เซ็นทรัลพัฒนา จัดกิจกรรมโรดโชว์ประชาสัมพันธ์การเปิดตัว “เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ”

ข่าวทั่วไป Wednesday November 19, 2008 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด ( มหาชน ) จัดกิจกรรมโรดโชว์ ประชาสัมพันธ์การเปิดตัว “เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ” ( เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 27 พศจิกายน 2551 ) ภายในงานพบกับขบวนหุ่นยนต์ Transformer Robot To Car ( หุ่นยนต์แปลงร่างเป็นรถ ) สิ่งประดิษฐ์ล้ำยุคนำเข้าจากต่างประเทศอันน่าทึ่ง โดยมีนักแสดงชื่อดัง แพนเค้ก-เขมนิจ, ชมพู่-อารยา, ปอ-ทฤษฎี และ โฬม-พัชฏะ” เข้าร่วมขบวนโรดโชว์ในครั้งนี้ด้วย จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานดังกล่าว โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมืออย่างเช่นที่ผ่านมา และขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน 2551 เวลา 13.00 น. ณ สยามสแควร์ ( หน้าร้านมิลค์ พลัส ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572-4444 วสาวดี ( แนน ) 089-110-1266 / ชุธีภรณ์ ( อ้อน ) 081-850-9819 พรจิต (จอย) 081-924-9196 / ปิยวรรณ (เจี๊ยบ) 089-440-2964