น้ำมันอเนกประสงค์ซิงเกอร์แท้ในร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศวันนี้

ข่าวทั่วไป Wednesday November 19, 2008 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--Effective Partners & Associates บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ออกโรงเตือนผู้บริโภคให้เลือกใช้แต่น้ำมันอเนกประสงค์ซิงเกอร์แท้เท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นต่ออุปกรณ์ที่มีมูลค่าต่างๆ โดยวันนี้น้ำมันอเนกประสงค์ซิงเกอร์สามารถหาซื้อได้ในร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ เช่น ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น (7 Eleven) และร้าน 108 Shop นายบุญยง ตันสกุล กรรมการ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซิงเกอร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงกรณีที่มีน้ำมันอเนกประสงค์เลียนแบบน้ำมันอเนกประสงค์ของซิงเกอร์ ที่คนไทยรู้จักกันมานานกว่า 100 ปี ในฐานะ “น้ำมันจักรซิงเกอร์” ว่าสินค้าเลียนแบบที่ใช้ชื่อซิงเกอร์มีให้พบเห็นอยู่ตลอดเวลาในตลาด ซึ่งสินค้าเหล่านี้จำหน่ายแก่ผู้บริโภคในราคาถูกกว่า โดยจะมีราคาต่ำกว่าประมาณ 50-100% เมื่อเทียบกับของแท้ แต่ไม่มีประสิทธิภาพ เพราะของปลอมบางประเภทผสมน้ำมันพืชที่ไม่มีประสิทธิภาพในการหล่อลื่น ทำให้ผู้บริโภคหลายรายต้องได้รับความเสียหาย ถึงขนาดมีการร้องเรียนไปที่สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค หรือ สคบ. โดยผู้บริโภคส่วนใหญ่เข้าใจผิดว่าน้ำมันอเนกประสงค์ของปลอมดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์ของซิงเกอร์ ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายกับแบรนด์และสินค้าที่มีตำนานอันยาวนานในประเทศไทยกว่า 100 ปี “บริษัทฯ จึงเร่งทำการประชาสัมพันธ์และเพิ่มช่องทางการจำหน่ายน้ำมันอเนกประสงค์ซิงเกอร์เพื่อผู้บริโภคส่วนใหญ่สามารถหาซื้อได้สะดวกและประหยัดขึ้น โดยวันนี้น้ำมันอเนกประสงค์ซิงเกอร์สามารถหาซื้อได้ตามร้านเซเว่นอีเลฟเว่น และร้าน 108 Shop ทั่วประเทศ โดยขนาด 30 ซีซีเพียง 12 บาทต่อขวด และขนาด 80 ซีซี ราคา 25 บาทต่อขวดเท่านั้น แต่มีคุณสมบัติในการหล่อลื่นของน้ำมันอเนกประสงค์อยู่ครบถ้วน” นายบุญยงกล่าว ในภาพ น้ำมันเอนกประสงค์ซิงเกอร์ของแท้หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้าน 108 Shop และ ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บุษกร คนหลัก โทร 02-973-2700 มือถือ 089-686-7145