GSPA NIDA เปิดหลักสูตรอบรมหลักสูตร การพัฒนาการจัดการ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 19, 2008 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ คณะรัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (GSPA NIDA) เปิดรับสมัครอบรมหลักสูตร การพัฒนาการจัดการ (Mini Master of Management Program ,MMM) รุ่นที่ 45 สำหรับนักบริหารและบุคคลทั่วไปที่จะเพิ่มพูนความรู้และทักษะทางการจัดการสมัยใหม่ โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ระยะเวลาการฝึกอบรม 14 สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม — 17 พฤษภาคม 2552 อบรมเฉพาะวันอาทิตย์ ช่วงเวลา 09.00 — 16.30 น. ค่าธรรมเนียมในการอบรม 25,000 บาท และหากชำระค่าธรรมเนียมภายในวันที่ 26 ธันวาคม 2551 จะได้รับส่วนลด 10% ทั้งนี้ ข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจสามารถเบิกค่าธรรมเนียมการอบรมได้ ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2727-3879-73, 0-2375-1297 หรือ ดาวน์โหลดใบสมัครที่ http://gspa.nida.ac.th ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม GSPA NIDA) พิภพ ฆ้องวง (ท๊อป) โทร. 0-2643-1191 ต่อ 14, 08-1929-8864