บล.บัวหลวง จัดสัมมนา “กลยุทธ์การลงทุน GOLD Futures และการบริหารการเงิน” ให้กับผู้ประกอบการร้านทองจังหวัดขอนแก่น

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 20, 2008 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--บ้านพีอาร์ นายเผดิมภพ สงเคราะห์, (แถวหน้า คนที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ และนายชัยพร น้อมพิทักษ์กุล (แถวหน้า คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานวิจัย บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายธีรนันท์ บูรณะไมตรี(แถวหน้า คนที่ 4 จากซ้าย) ประธานชมรมร้านทองจังหวัดขอนแก่น ให้เกียรติเข้าร่วม งานสัมมนา “กลยุทธ์การลงทุน GOLD Futures และการบริหารการเงิน” จัดโดย บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง สาขาขอนแก่น ร่วมกับ ชมรมผู้ประกอบการร้านทองจังหวัดขอนแก่น เพื่อแนะนำกลยุทธ์การลงทุน และแนวทางการบริหารเงิน ที่ให้ประสิทธิผลสูงสุด ณ โรงแรมเจริญธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด คุณปิยวรรณ อนันต์เวทยานนท์ โทร. 02 292-9383 หรือ 081 944-1972