วอลโว่ คาร์ แถลงข่าว VOLVO- เปิดตัว วอลโว่S80 (E85 คันแรกที่ผลิตในไทย)

ข่าวยานยนต์ Thursday November 20, 2008 13:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “ Volvo Flexifuel... From Race To Reality ” พร้อมเปิดตัวรถยนต์ วอลโว่ S80 2.5FT รถยนต์พลังงานทางเลือก E85 คันแรก”ที่ผลิตในประเทศไทย และวอลโว่ C30 1.8F E85 ที่พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ในวันพุธที่ 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา 09.30 — 13.00 น. ณ สนามบางกอก เรสซิง เซอร์กิต (ด้านหลังห้างซีคอนแสควร์ ถ.พัฒนาการ) รายชื่อผู้ร่วมแถลงข่าวครั้งนี้ประกอบด้วย มร.พอล สโตคส์ ประธานบริหารวอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานเปิดงาน พณฯ เลนนาร์ท ลินเนร์ เอกอัครราชทูตราชอาณาจักรสวีเดน ประจำประเทศไทย ผู้บริหารจาก บมจ ปตท.,บมจ. บางจาก ปิโตรเลียม,สมาคมผู้ผลิตเอทานอลไทย, บริษัท น้ำตาล มิตรผล จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณภูวดล ภูมิถาวร (แจ็ค) โทร. 0 2205 6608 , 081-611 7476

แท็ก บางกอก   วอลโว่   E85