สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค และ อาร์เอส จัดสัมภาษณ์กลุ่มการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของสกาย-ไฮฯ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 20, 2008 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--อาร์เอส บริษัท สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด และ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนสายเศรษฐกิจทุกท่านร่วมสัมภาษณ์กลุ่ม การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของสกาย-ไฮฯ ในประเด็นฮอต!!!..2 คลื่นวิทยุ สกาย-ไฮ ที่จะมาพร้อมการปรับเปลี่ยนโครงสร้างใหม่ กลยุทธ์การสร้าง Brand สกาย-ไฮฯ ด้วยแผนการตลาดแนวใหม่ เผยภาพรวมกลุ่มธุรกิจวิทยุสกาย-ไฮฯ ปี 51 รวมถึงแผนการดำเนินงานของกลุ่มวิทยุสกาย-ไฮ ปี 52 เป็นครั้งแรก!!!!.... โดย คุณคมสันต์ เชษฐโชติศักดิ์กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด ในวันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมใหญ่สกาย-ไฮ อาคารเชษฐโชติศักดิ์ 2 ชั้น 2 บมจ.อาร์เอส (ลาดพร้าว 15) สอบถามรายละเดียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์-การตลาด บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) โทร : 0-2511-0555 ต่อ 3123 , 3139 และ 3145 สุวริน (กิ๊ป) : 0-81829-6449 , สุรสา (น้อง) : 0-89549-4594 , ศรุตา (เปรียว) : 081—722-8870

แท็ก อาร์เอส