Gossip: ซาบีน่า ชวน “บอกรักพ่อ”

ข่าวทั่วไป Friday November 21, 2008 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บุญชัย ปัณฑุรอัมพร บอสใหญ่ของชุดชั้นในซาบีน่า ขยันปล่อยโปรโมชั่นออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะยิ่งเข้าใกล้เทศกาลวันพ่อ บอสหนุ่มได้โอกาสเข็นแคมเปญโปรโมชั่น “Sabina Love Dad ใครหนอ ชักชวนดูหนัง 4 จอ” เริ่มตั้งแต่ 15 พ.ย.51 ถึง 4 ม.ค.52 มาเป็นหมัดเด็ดในช่วงนี้ ให้กับสาวๆ ที่ซื้อสินค้าครบ 400 บาท ลุ้นพาคุณพ่อ เที่ยวประเทศญี่ปุ่น หรือรับแอลซีดี ทีวี ซัมซุง 40 นิ้วฟรี แถมได้อิ่มบุญเพราะรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปซื้อคอมพิวเตอร์เพื่อมอบให้กับโรงเรียนในพระบรมราชูปถัมภ์อีกด้วย งานนี้จะคุณแม่หรือคุณลูก (สาว) ก็ห้ามพลาดทั้งนั้น ทำแคมเปญข้ามปีกันเลยทีเดียว สำหรับชุดชั้นในซาบีน่า ที่ปล่อยโปรโมชั่น “Sabina Love Dad ใครหนอ ชักชวนดูหนัง 4 จอ” ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย.51 ถึง 4 ม.ค.52 ให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าครบ 400 บาท ลุ้นรับคูปองพาคุณพ่อเที่ยวประเทศญี่ปุ่น หรือลุ้นรับแอลซีดี ทีวี ซัมซุง 40 นิ้ว แถมยังอิ่มบุญ เมื่อรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสินค้า จะนำไปซื้อชุดคอมพิวเตอร์มอบให้กับโรงเรียนในพระบรมราชูปถัมภ์อีกด้วย ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.ซาบีน่า) วารุณี คำไชย (แนน) โทร. 0-2643-1191 หรือ 08-1496-6762 e-mail address : w.kham@hotmail.com, c_mastermind@hotmail.com