เคทีซีชวนเที่ยวทั่วไทยเหนือจรดใต้ สุดคุ้มกับแพ็คเกจสุดฮอต เที่ยวก่อนผ่อนทีหลัง สัมผัสท้องทะเลไทย ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,190 บาท

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 3, 2006 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--บัตรกรุงไทย
เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เอาใจสมาชิกบัตรเครดิตที่รักการท่องเที่ยว ด้วยแพ็คเกจตั๋วเครื่องบินไป-กลับพร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน บินสบายๆ และพักในห้องแสนโรแมนติกริมหาดกระบี่ สมุย ภูเก็ต พังงา พร้อมอาหารเช้า และรถรับ-ส่ง ณ โรงแรม ในเครืออินเตอร์เนชั่นแนล เบสท์ เวสเทิร์น (International Best Western) ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,190 บาท ถ้ายังไม่เต็มอิ่มสามารถเลือกพักค้างคืนได้ที่โรงแรมเดอะร็อคหัวหิน เกาะช้าง ทรอปิคาน่า รีสอร์ทแอนด์สปา จ.ตราด ลำปาง ริเวอร์ลอดจ์ ม้งลอดจ์ เชียงใหม่ เดอะเลอเจ้น เชียงราย และริเวอร์ รีโซเทล กาญจนบุรี สัมผัสห้องพักแสนสบายในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,800 บาท จอง 5 ห้องรับฟรีเพิ่มอีก 2 ห้อง โดยสามารถแบ่งชำระสบายๆ กับบริการผ่อนชำระอัตโนมัติ KTC Flexi ดอกเบี้ยเพียง 0.69% ได้นานถึง 6 เดือน เที่ยวก่อนผ่อนทีหลังแบบนี้มีแค่วันนี้ — 31 ตุลาคม 2549 นี้เท่านั้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 02-665-5000
ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ เคทีซี
รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-665-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-665-5732
นัถชนก สมสวัสดิ์ โทรศัพท์ 02-665-5048
โทรสาร 02-665-5046
อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th