ภาพข่าวเปิดงาน “เปิดตัวหลักสูตร เศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การเงิน”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 25, 2008 09:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด รองศาสตราจารย์ ดร.ราเชนท์ ชินทยารังสรรค์ คณบดี คณะพัฒนาการเศรษฐกิจ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน “เปิดตัวหลักสูตร เศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การเงิน” หลักสูตรใหม่ล่าสุด เพื่อสร้างสรรค์บุคลากรที่มีคุณภาพและมีส่วนร่วมในการพัฒนาประเทศ และมุ่งเน้นการผลิตมืออาชีพทางการเงิน ที่มีศักยภาพด้านการวิเคราะห์ในเชิง มหภาคและสามารถบูรณาการองค์ความรู้ทางด้านเสรษฐศาสตร์และการเงินได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ได้จัดให้มีการเสวนาเรื่อง “วิกฤตการเงินโลกในมุมมองนักเศรษฐศาสตร์การเงิน” โดยเชิญ ดร.ก้องเกียรติ โอภาสวงการ ประธานกรรมการบริหารบริษัท หลักทรัพย์ เอเชีย พลัส จำกัด (มหาชน) ดร.พิชิต อัคราทิตย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอซี จำกัด (มหาชน) และ ภควัต โกวิทวัฒนพงศ์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทรีนีตี้ วัฒนา จำกัด (มหาชน) มาร่วมบรรยายด้วย ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ 204 ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10320 โทรศัพท์ 0 2694 2222 ต่อ 1212-4 โทรสาร 0 2694 2214 E-mail: marcom.bangkok@swissotel.com Website: www.swissotel.com/bangkok-leconcorde