แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ สตาร์บัคส์ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ด้วยเครื่องดื่มประจำเทศกาลใหม่ล่าสุด “ดาร์ก เชอร์รี่ มอคค่า”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 25, 2008 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ลิ้มลองความพิเศษของรสช็อคโกแลต ที่ผสานกลิ่นหอมหวานของผลดาร์ก เชอร์รี่ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการเฉลิมฉลอง ภายใต้คอนเซ็ปท์ “To You From Us” โดยในปีนี้ สตาร์บัคส์ได้นำเสนอเครื่องดื่มประจำเทศกาลใหม่ล่าสุด “ดาร์ก เชอร์รี่ มอคค่า” (Dark Cherry Mocha) ที่สตาร์บัคส์รังสรรค์ขึ้นมาสำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้โดยเฉพาะ เครื่องดื่มพิเศษที่ผสานรสชาติของผลดาร์ก เชอร์รี่ เข้ากับรสช็อคโกแลตของเครื่องดื่มคาเฟ่ มอคค่า ราดด้วยวิปครีมรสละมุน แล้วโรยด้วยผงโกโก้ด้านบน ซึ่งมีให้เลือกลิ้มลองทั้งแบบ ร้อน เย็น และปั่น พิเศษสำหรับเครื่องดื่มปั่น ดาร์ก เชอร์รี่ มอคค่า แฟรบปูชิโน่ (Dark Cherry Mocha Frappuccino blended coffee) ที่ได้เพิ่มความกรุบกรอบของจาว่าชิพ ลงในเครื่องดื่มปั่นด้วย สุดพิเศษกับของขวัญแทนคำขอบคุณจากสตาร์บัคส์ เมื่อซื้อเครื่องเครื่องดื่มขนาดทอลล์ (12 ออนซ์) ตามที่กำหนด ครบ 20 ดวง แลกรับฟรี Starbucks New Year Planner มูลค่า 500 บาท ไดอารี่ดีไซน์สุดเก๋ในแบบสตาร์บัคส์อันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกท่านยังจะได้พบกับหลากหลายกิจกรรมคริสต์มาส ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Cheer Party ที่ทุกท่านจะได้ทดลองชิมเครื่องดื่มและขนมประจำเทศกาล โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ในวันที่ 28 พฤศจิกายน วันที่ 12 ธันวาคม และวันที่ 25 ธันวาคม (สามารถตรวจสอบเวลาที่แน่นอนได้ที่ร้านสตาร์บัคส์สาขาใกล้คุณ) รวมไปถึงการแสดงสดดนตรีแจ๊ส ในทุกวันเสาร์ของเดือนธันวาคม และการขับร้องเพลงคริสต์มาส แครอล (ในสาขาที่กำหนด) ในวันที่ 24 และ 25 ธันวาคม อีกด้วย เตรียมพบกับความสุขสุดพิเศษทั้งหมดนี้ ที่สตาร์บัคส์ได้พิถีพิถันนำมามอบเป็นพิเศษสำหรับคุณ ได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่นี้ ไปจนถึง 8 มกราคม 2552 เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้า ชั้นเยี่ยมจากทั่วโลก มาตั้งแต่ ปี พ.ศ 2514 ปัจจุบัน สตาร์บัคส์ มีจำนวนสาขาอยู่ทั้งสิ้น 16,000 สาขา ใน 44 ประเทศทั่วโลก สตาร์บัคส์ ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจคั่วบดกาแฟ และร้านกาแฟ ระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์ สามารถมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่พิเศษให้กับลูกค้าผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่ www.starbucks.com เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกที่เซ็นทรัล ชิดลม เมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมดกว่า 130 สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับลูกค้าในประเทศไทย ขณะเดียวกัน ก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อกาแฟ ม่วนใจ๋ เบลนด์ สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า พาร์ทเนอร์ สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับลูกค้าทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่ http://www.starbucks.co.th Sananchon Suree Team Assistant Hill & Knowlton Thailand Direct Line: 662-6273501 ext. 210 Fax: 662-6273545 tsuree@th.hillandknowlton.com P Think planet. Think before you print. ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณสุมนพินทุ์ โทร. 02-663-6688 คุณพรรวี/ คุณกรวีร์ โทร. 02-627-3501 ต่อ 110/114