Iriver Lplayer สุดยอดเครื่องเล่น MP4 เพื่อความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ จาก DCOM

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 25, 2008 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ดีคอม กรุ๊ป Iriver Lplayer เครื่องเล่น MP4 ที่ออกแบบรูปทรงให้มีหน้าจอที่กว้างขึ้นด้วยจอภาพ TFT LCD ขนาด 2 นิ้ว เพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสในการรับชมความบันเทิง พร้อมพกพาขนาดที่กะทัดรัด 60x43x13 มม. น้ำหนักเพียง 41.2 กรัม กับดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีพอร์ตในการเชื่อมต่ออย่าง USB Port ทำให้สามารถโอนถ่ายข้อมูลง่ายขึ้น ส่วนด้านหูฟังก็เป็นมาตราฐานแบบ Mini Jack 3.5 มม. และตัวเครื่องก็ยังมี Port Input ให้ด้วยเพื่อรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ที่สำคัญคุณสมบัติพิเศษของเครื่องเล่น MP4 รุ่นนี้ คือ สามารถปรับ Equalizer ได้ , มีระบบเสียงแบบ SRS WOW HD เป็นการเพิ่มคุณภาพและมิติของเสียงให้มีความชัดเจนยิ่งขึ้น สุดท้ายที่ขาดไม่ได้ในสินค้า MP4 ของ Iriver แทบจะทุกรุ่นก็คือ ปุ่ม Reset เพื่อทำให้สะดวกในการแก้ปัญหาเบื้องต้นที่เกิดจากความติดขัดของเครื่อง อีกทั้งยังสามารถรองรับภาษาได้ถึง 14 ภาษา และไฟล์ที่รองรับ ได้แก่ MP3 , MWA , OGG , ASF , Flac , TXT , AVI สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม ทั่วประเทศ พร้อมการรับประกันหลังการขายที่ได้มาตราฐาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป โทร.0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com

แท็ก ข้อมูล   dcom