อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) ร่วมกับ บีกริม และโรงแรมดุสิต D2 บาราคูด้าพัทยา จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญล่าสุด “American Express Platinum Journey: Pattaya Leisure Drive”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 26, 2008 09:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--ออนไลน์ แอสเซ็ท บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัดร่วมกับ บริษัทบีกริม และโรงแรมดุสิต D2 บาราคูด้าพัทยา ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญล่าสุด “American Express Platinum Journey: Pattaya Leisure Drive” ผนึกพันธมิตรใหญ่จัดทริป Exclusive สุดฮิป พิเศษเฉพาะลูกค้าระดับแพลทินัมเตรียมสัมผัสกับแรลลี่ในแบบ VIP ตลอดเส้นทาง สุดขีดกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์และ X-Cite พร้อมร่วมงานเปิดตัวโรงแรม D2 บาราคูด้าพัทยาครั้งแรก ณ ห้อง D’Sense โรงแรมดุสิตธานี (ถ.สีลม) วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน 2551เวลา 10.00 - 11.00 น. กำหนดการ 9.30 - 10.00 น. - สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน 10.05 — 10.35 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำผู้บริหาร - นายอนัคฆวัชร์ ก่อวัฒนกุล รองประธานฝ่ายสมาชิกบัตรประเทศไทย บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด กล่าวถึงแผนกิจกรรมแคมเปญ “American Express Platinum Journey” และรายละเอียดไฮไลท์สุดยอดกิจกรรมแบบ Exclusive เพื่อลูกค้าระดับพรีเมียม - มร. ออคตาวิโอ กามาร์รา รองประธานอาวุโส ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล - มร. แอนตัน อมูนาติกุย กิไลโก ผู้อำนวยการ ดุสิต เทวารัณย์ และดุสิตดีทู - มร. เปาโล แรนโดเน่, ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตดีทู บาราคูด้าพัทยา กล่าวถึงภาพรวมของโรงแรมดุสิต ดีทู บาราคูด้าพัทยา และการสนับสนุนแคมเปญครั้งนี้ - มร. ฮาราลด์ ลิงค์ ประธานกลุ่มบริษัทบี.กริม - คุณนันทินี แทนเนอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท LBG จำกัด กล่าวถึงภาพรวมของบริษัทฯ และการสนับสนุนแคมเปญครั้งนี้ - นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ กูรูชื่อดังด้านรถยนต์ จากนิตยสาร ออโต้คาร์ กล่าวถึง เทคนิคการขับรถทางไกล และแนะนำกติกาการแข่งขันแรลลี่ ฯลฯ 10.40 - 11.00 น. - ช่วงถาม — ตอบ - ถ่ายภาพร่วมกัน - ปิดงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณสุพรรณี โทร.081-565-5768, คุณปลา โทร.089-816-0910