Triumph จัดงาน Celebrate Triumph Cup 2006

ข่าวกีฬา Friday June 9, 2006 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--Triumph
Triumph ชุดชั้นในคุณภาพจากยุโรป ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลฟุตบอล ได้จัดงาน Celebrate Triumph Cup 2006 เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2549 ที่ผ่านมา โดยการจัดงานดังกล่าว มีการจัดขึ้นพร้อมกันกับการจัดงาน Fashion Show Cup 2006 ณ ประเทศ เยอรมัน
ซึ่งงานดังกล่าวได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนต่างๆมากมาย โดยชุดชั้นใน Cup 2006 นี้ เป็นรุ่น Limited Edition สำหรับประเทศไทย Truimph มีจำนวนทั้งหมดเพียง 53 ชุดเท่านั้น ซึ่งจะไม่มีการจำหน่าย ผู้สนใจสามารถชมได้ที่ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เนื่องจากทาง ไทรอัมพ์ จะได้ทำการจัดแสดงเพื่อโชว์เป็นจำนวน 20 ที่เท่านั้น
เพื่อเป็นการตอบแทนแก่ลูกค้า เมื่อซื้อเสื้อใน 1 ตัว หรือกางเกงใน 2 ตัว จะได้รับ Badge สำหรับติดเสื้อใน หรือสายบ่าลายธงชาติ 1 อัน พร้อมกันนี้ยังจะได้รับคูปอง เพียงเขียนชื่อและที่อยู่ของท่านแล้วหยอดลงในกล่อง เพื่อชิงโชครับ เสื้อใน Cup 2006 ที่จัดแสดงโชว์ ณ ห้างสรรพสินค้านั้นๆ