Shopping Guide: ศูนย์การค้าเซ็นทรัล

ข่าวทั่วไป Wednesday August 23, 2006 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
FASHION MIDNIGHT SALE ตั้งแต่วันนี้ — 5 กันยายน 2549
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า จัดกิจกรรมคืนกำไรสู่ผู้บริโภคด้วยการยกขบวนเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์เนม หลากสไตล์มาลดราคาสูงสุดถึง 70 % อาทิDANO,CMG, DAPPER, ESP,GREYHOUND เป็นต้น เริ่มปฏิบัติการช้อปสุดเหวี่ยงได้ตั้งแต่วันนี้ — 5 กันยายน 2549 ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า
เซ็นทรัลพลาซา พลัสการ์ด
บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การสนับสนุนกิจกรรมเพื่อคุณหนูๆและครอบครัว ด้วยการมอบส่วนลดพิเศษ 10% สำหรับสมาชิกบัตรเซ็นทรัล พลาซา พลัส การ์ด และสมาชิกคิดส์ คลับของศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เมื่อซื้อบัตรเข้าชมการแสดง “มาร์ค ไรเดอร์โชว์ 2006” สุดยอดแอ็คชั่นไลฟ์ โชว์ ปฏิบัติการปกป้องโลกครั้งใหม่ของเหล่าไรเดอร์ ที่จะมาพร้อมกับสเปเชี่ยล เอฟเฟค และสุดยอดเลเซอร์ ฉาก แสง สี เสียงสุดอลังการ ให้คุณหนูๆและครอบครัวได้สนุกสนานกันอย่างเต็มอิ่ม ในระหว่างวันที่ 6-15 ตุลาคม 2549 ณ บีอีซี เทโร ฮอลล์ สวนลุมไนท์บาซาร์ บัตรราคา 1000 / 800 / 500 บาท
**** ห้ามพลาด! คุณหนูๆ ที่ชื่นชอบมาส์ค ไรเดอร์ อย่าลืมเตรียมตัวมาพบกับเหล่าไรเดอร์ตัวจริง และกิจกรรมสนุกสนานมากมาย ในกิจกรรม “My Rider My Hero” ได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ดังนี้
- ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รัชดา-พระราม 3 วันที่ 2-3 กันยายน 2549
- ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา วันที่ 9-10 กันยายน 254
- ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 2 วันที่ 2-3 กันยายน 2549
ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ, อรวรรณ รัตนา
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4114 /09-895-8342 โทรสาร 02-264-5575
Call Center 02-635 1111 E-Mail: pr.ho@centralplaza.co.th