โอกาสทองนักธุรกิจไทยพบ Mr. Peter Ho สุดยอดปรมจารย์บริหารเงินและการบัญชีระดับโลก บินไขปริศนาการบริหารการเงินและการบัญชีสู่ความสำเร็จ

ข่าวทั่วไป Tuesday June 21, 2005 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--คอมมูนิ เคชั่นแอนด์ แอนด์ มอร์
Mr.Peter Ho ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารการเงินและการบัญชีระดับโลก บินมาบรรยายในประเทศไทย ในหัวข้อ “ Unlock the secrets of Finance & Accounting for Business Owners & Non — Finance Executives” เพื่อไขเคล็ดลับความรู้และความเข้าใจการเงินและการบัญชี เพื่อความสำเร็จในการบริหารธุรกิจ ใน วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน นี้ พร้อมเปิดสำรองที่นั่งแล้วโทร 0-1350-4183 รับจำนวนจำกัด
นายมกร พฤฒิโฆสิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท รีซัลท์ พลัส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวถึงการจัดงานสัมมนาเรื่อง “ Unlock the secrets of Finance & Accounting for Business Owners & Non — Finance Executives” โดยมี Mr.Peter Ho ผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนการเงินและการบัญชีระดับโลก ด้วยเทคนิคการเรียนรู้และการจดจำอย่างง่ายๆ(Accelerated Learning Techniques) สำหรับผู้ดำเนินธุรกิจ ผู้ประกอบการและผู้ที่ไม่เป็นนักบริหารการเงิน ตลอดจนผู้สนใจให้ได้รับความรู้ความเข้าใจการบริหารการเงินและการบัญชีเพื่อจัดการกับผลกำไรและประสิทธิภาพทางด้านธุรกิจ รวมทั้งกลยุทธ์ในการจัดการบัญชีและการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเดินทางมาบรรยายพิเศษในประเทศไทย ( Public Program ) เป็นครั้งแรก
สำหรับการจัดสัมมนาในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนักฝึกอบรม มิสเตอร์ปีเตอร์ โฮ ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกทางด้านการเงินและการบัญชี จากนิวซีแลนด์ด้วยประสบการณ์ 28 ปี ในอุตสาหกรรม ซึ่งเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคการเรียนรู้เร็ว (Accelerated Learning Techniques ) ที่พร้อมถ่ายทอดความรู้ในภาษาและเทคนิคที่เข้าใจง่ายที่อย่างไม่เคยมีมาก่อน
นอกจากนี้ ยังได้พัฒนาวิธีการสอนจนสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่ไม่ใช่นักบัญชีที่ต้องการที่จะคุ้นเคยกับเรื่องราวของธุรกิจในที่ทำงาน พร้อมทั้งยังเป็นที่ปรึกษาในนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ ญี่ปุ่น อินเดีย จีน สิงค์โปร และเขายังเป็นวิทยากรที่โลกยกย่องในงานประชุมนานาชาติของผู้ประสบความสำเร็จที่สิงค์โปร์
สำหรับการสัมมนาเรื่อง “Unlock the secrets of Finance & Accounting for Business Owners & Non — Finance Executives” โดย Mr.Peter Ho กำหนดจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2548 เวลา 13.00-15.45 น. โรงแรม สวิสโซเทล เลอ คอนคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก
ส่วนท่านที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งเพื่อเข้าร่วมงานได้ที่ บริษัท รีซัลท์ พลัส อินเตอร์เนชั่นแนล โทร 0-2276-8999 และ 0-1350-4183 รีบโทรจองด่วน! ช้าอาจหมดได้--จบ--