ภาพข่าวMACO เฟ้นหาสุดยอดช่างภาพในโครงการประกวดถ่ายภาพ “Out of Home Media Photo Contest By MACO”

ข่าวทั่วไป Thursday November 27, 2008 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--มาสเตอร์ แอด บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) หรือ MACO (มาโก้) จัดประกวดถ่ายภาพสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยในโครงการ “Out of Home Media Photo Contest By MACO” มอบรางวัลให้กับนิสิต — นักศึกษาที่ชนะการประกวดในการแข่งขัน ในงานนี้ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านการถ่ายภาพร่วมตัดสินโครงการ โดยมีคุณนพดล ตัณศลารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ตรงกลาง) เป็นประธานมอบรางวัล โดยผู้ชนะที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายณัฐพล จงผดุงศัก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รางวัลที่ 2 นางสาวบุศยา ดอกกระฐิน มหาวิทยาลัยศรีปทุม และรางวัลที่ 3 นายณฐพล ศรีบูลสุข มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดขึ้น ณ บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณวีรัตตา บุญลาภ E-mail : Weeratta@masterad.com โทร 02-938-3388 ต่อ 584 ผู้ส่ง : วีรัตตา บุญลาภ เบอร์โทรศัพท์ : 085-8373777