ข่าวเทคโนโลยี Friday November 28, 2008 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--PLAYPARK เตรียม FAM ให้พร้อม ซ้อมนิ้วให้พริ้ว FAM Battle 26 พฤศจิกายนนี้ เจอกันแน่ !! Audition อัพเดท Patch FAM Battle !! พร้อม Avartar ใหม่ กว่า 50 ชิ้น และเพลงใหม่ 2 เพลง จาก 2 ศิลปิน หวาย Waii - ฉันเป็นแฟนเธอแล้ว และ เนโกะ จั๊มป์ - อกหัก เพื่อเอาใจขาแดนซ์โดยเฉพาะ และสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการเล่น Big Game จะได้พบกับพบกับภารกิจที่ง่ายขึ้น และท้าทายขึ้นกว่าเดิมกับ Mission รูปแบบใหม่ เท่านั้นยังไม่พออัพเดตครั้งนี้ เอาใจคนโสดไม่มีคู่ หรือคู่ที่ยังสวีตหวานแหวว ให้หยาดเยิ้มไปกับ Club Dance II และพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการปรับเลเวล Love Party สำหรับคนที่มีคู่ให้ถึง Level 60 !! ทั้งหมดนี้พบกันใน Patch 6119 วันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ นะจ๊ะ ~* เงื่อนไขของระบบ FAM Battle - การแข่งขันระหว่าง 2 FAM - หัวหน้า FAM หรือสมาชิกใน FAM ก็สามารถตั้งห้องแข่งขันได้ - ต้องมี FAM Point อย่างน้อย 100 จึงจะสามารถตั้งห้อง FAM Battle ได้ - ผู้เล่นที่ไม่มี FAM จะมองไม่เห็นเมนูการสร้างห้อง FAM Battle - ทีมที่ชนะจะได้รับ FAM Point ตามคะแนน FAM ที่เต้นได้ - ทีมที่แพ้จะถูกหัก FAM Point ตามคะแนน FAM ที่อีกฝ่ายเต้นได้ FAM Battle การแข่งขันระหว่าง FAM สุดมันส์ที่มีชะตาของ FAM Point เป็นเดิมพัน กมลรัตน์ สุขทรัพย์ Kamonrat Sooksup Marketing Communication Executive [Casual Game] PLAYPARK Co.,Ltd. 9 U.M. Tower, Room 9/283-5, 28th Floor, Ramkhamhaeng Road, Suanluang, Bangkok 10250 Web site : www.playpark.com : www.audition.in.th Tel: 66(0) 2769-8888 ext. 8930 Fax: 02-717-3907 Mobile : 0838011184

แท็ก Audition   ศิลปิน   หวาย