ช็อปรับลมหนาว กับ “Ratchaprasong Winter Sale 2008 - 2009”

ข่าวทั่วไป Friday November 28, 2008 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ หรือ RSTA จับมือสมาชิกในย่านฯ ชวนขาช็อปร่วมช็อปปิ้งรับลมหนาว รับส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์ พร้อมร่วมลุ้นของสมนาคุณสุดหรูมูลค่ารวมถึง 150,000 บาท ในงาน “Ratchaprasong Winter Sale 2008 — 2009 ” ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2551 — 31 มกราคม 2552 ขาช็อปตัวจริงพลาดไม่ได้ พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์ จากร้านค้าชั้นนำกว่า 300 แบรนด์ ตั้งแต่ของแต่งบ้าน ชุดกีฬา ไปจนถึงแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับโดยฝีมือนักออกแบบชาวไทย และ แบรนด์หรูจากต่างประเทศ ของ ศูนย์การค้าเกษร ศูนย์การค้าอัมรินทร์ เอราวัณ แบงค็อก ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ เพรสิเด้นท์ ทาวเวอร์ อาเขต อาทิ Givenchy, AIGNER, TUMI, Longchamp, Ungaro, DAKS, FLYNOW, Panpuri ฯลฯ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตวีซ่าธนาคารที่ร่วมรายการ ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตกรุงศรี จีอี และธนาคารไทยพาณิชย์ สะดวกสบายด้วยระบบคมนาคมทันสมัยหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟใต้ดิน รวมถึงการอำนวยความสะดวกใน “โครงการจอดรถร่วม (Joint Parking)” จอดรถฟรี 4 ชั่วโมงแรก เมื่อประทับตราที่จอดรถร่วมของย่านราชประสงค์ ที่ ศูนย์การค้าเกษร อัมรินทร์ พลาซ่า เอราวัณ แบงค็อก เพื่อมอบความสะดวกสบายยิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้บริการภายในย่านฯ พิเศษสุดจากสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ สำหรับผู้ที่มียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต วีซ่าสูงสุด 3 ท่าน ลุ้นรับของสมนาคุณจากแบรนด์สุดหรู รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02 612 5972 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.ratchaprasong.org สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วิสาข์ เชี่ยวสมุทร / อรวรรณ ชื่นวิรัชสกุล ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร. 0-2627-3501 ต่อ 107 หรือ 087-616-8338 อีเมล์ vrodcumdee@th.hillandknowlton.com

แท็ก E 20