ข่าวเทคโนโลยี Friday November 28, 2008 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--PLAYPARK ทีมงาน Audition เชิญชวนเพื่อนๆ ร่วมกันบอกรักพ่อให้ก้องโลก Love Dad Forever กับกิจกรรรมดีดี ง่ายๆ เพียงแค่เพื่อนๆ เข้ามาเล่น Audition ตามปกติ เต้นจบเพลงรับ ตัวอักษรกิจกรรม สะสมให้ครบคำว่า LOVE DAD FOREVER มาแลกรับของรางวัลได้ทันที~!! ระยะเวลากิจกรรม 26 พฤศจิกายน — 22 ธันวาคม 2551 วิธีการเข้าร่วมกิจกรรม 1. เข้าเต้นในเกม Audition ผู้เล่นในห้องจำนวนตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป 2. เมื่อเต้นจบ เกมจะมอบตัวอักษรแบบสุ่ม ให้ 1 อักษร 3. สะสมตัวอักษรให้ครบคำว่า LOVE DAD FOREVER 4. จากนั้น เข้ารับรางวัลกิจกรรมที่หน้าเว็บไซต์ ระบบรับของรางวัล 1. ผู้เล่น Login เข้าที่ระบบกิจกรรมหน้าเว็บไซต์ 2. ระบบตรวจสอบว่าผู้เล่นคนนั้น สะสมตัวอักษรครบหรือไม่ - ถ้าครบ จะมอบรางวัลเป็น Item Code ให้ - ถ้าไม่ครบ ระบบจะแจ้งคำว่า "คุณบอกรักพ่อยังไม่พอค่ะ" เงื่อนไขในการใช้งาน 1. Item Code นี้จะสามารถเติมได้กับเกม Audition เท่านั้น 2. Code 1 Code สามารถใช้เติมรับ Item ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น 3. Code 1 Code จะได้รับ Item ตามเพศของตัวละครที่กรอกรับเท่านั้น 4. Code ทั้งหมด จะได้รับ Item ตามระยะเวลาที่กำหนด 5. ในกรณีที่ภายใน ID มี Item ชิ้นนั้น อยู่แล้ว แบบชั่วคราว จะทำการเพิ่มระยะเวลาตามที่กำหนด 6. ในกรณีที่ภายใน ID มี Item ชิ้นนั้น อยู่แล้ว แบบถาวร จะไม่เกิดผลอะไร 7. Item Code ที่ได้รับจะผูกกับ ID ที่เติม 8. 1 ID สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ 1 ครั้งเท่านั้น ทีมงาน Audition Dance Online กมลรัตน์ สุขทรัพย์ Kamonrat Sooksup Marketing Communication Executive [Casual Game] PLAYPARK Co.,Ltd. 9 U.M. Tower, Room 9/283-5, 28th Floor, Ramkhamhaeng Road, Suanluang, Bangkok 10250 Web site : www.playpark.com : www.audition.in.th Tel: 66(0) 2769-8888 ext. 8930 Fax: 02-717-3907 Mobile : 0838011184

แท็ก Audition