“ดิ เอ็มไพร์ เพลส” ทุบโปรโมชั่นทิ้งท้าย โชว์ห้องจริงพร้อมโอน-ย้ายเข้าอยู่ทันที

ข่าวอสังหา Friday November 28, 2008 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ทีซีซี แคปปิตอล แลนด์ ทีซีซี แคปปิตอล แลนด์ เปิดเผยความคืบหน้าของโครงการดิ เอ็มไพร์ เพลส บนถนนนราธิวาส ราชนครินทร์ ซอย 4 นับตั้งแต่เปิดตัวโครงการ ดิ เอ็มไพร์ เพลส เมื่อเดือนธันวาคม 2548 นายโสมพัฒน์ ไตรโสรัส รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีซีซี แคปปิตอล แลนด์ จำกัด กล่าวว่า ยอดขายของโครงการ ดิ เอ็มไพร์ เพลส ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมียอดขายเกือบ 90% จากจำนวนทั้งหมด 493 ยูนิต ส่วนที่เหลือกว่า 10% เป็นส่วนหนึ่งของเฟส 2 ที่ทางบริษัทฯ เพิ่งเปิดตัวหลังจากขายหมดเฟสแรก “เมื่อเฟสแรกขายหมด เราจึงพร้อมนำเฟส 2 มาเปิดตัวกลางปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นห้องอยู่ในมุมโดดเด่นไม่น้อยกว่าเฟสแรก เพราะเราได้แบ่งส่วนเฟส 2 ไว้ให้สำหรับผู้ที่ตัดสินใจซื้อภายหลัง เพื่อมีห้องหลากหลายมุมให้ได้เลือก ขณะเดียวกัน โครงการฯ เฟส 2 ยังมีห้องทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น สตูดิโอ, 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน หรือ ขนาด 3 ห้องนอน” นายโสมพัฒน์ กล่าว นายโสมพัฒน์ กล่าวด้วยว่า หลังจากที่บริษัทฯ เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม ดิ เอ็มไพร์ เพลส ได้รับความสนใจมาโดยตลอด จากนั้นจึงทยอยปล่อยขายอย่างต่อเนื่อง และมีการปรับโปรโมชั่นเพื่อเอาใจลูกค้าในแต่ละช่วง ล่าสุด ในเดือนธันวาคม 2551 นี้ ทางบริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่น “เซอร์ไพร์ซิ่ง ดีลส์ (Surprising Deals)” ส่งท้ายปี 2551 โดยมอบโปรโมชั่นที่พิเศษ 3 เซอร์ไพร์ สำหรับเซอร์ไพร์สที่ 1 ได้แก่ “ส่วนลดตามใจ” คือ ผู้ซื้อสามารถกำหนดส่วนลดได้เอง ตามมูลค่าเงินดาวน์ที่ซื้อในทุกยูนิต ยิ่งจ่ายเงินดาวน์สูง ส่วนลดก็จะยิ่งสูงตาม โดยมอบส่วนลดสูงสุดถึง 5.99 ล้านบาท เซอร์ไพร์สที่ 2 คือ “ดาวน์ง่ายๆ ด้วยบัตรเครดิต” โดยผู้ซื้อโครงการฯ ไม่จำเป็นต้องใช้เงินสดในการวางเงินดาวน์ แต่ชำระได้ด้วยบัตรเครดิต ด้วยเงินดาวน์เริ่มต้นเพียง 2% ของราคายูนิตนั้นๆ ส่วนเซอร์ไพร์สที่ 3 นั้น ทางธนาคารกสิกรได้มอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับผู้ที่ชำระเงินดาวน์ด้วยบัตรเครดิตกสิกรไทย โดยได้รับคะแนนสะสม Smart Value Choice 3 เท่า พร้อมข้อเสนอวงเงินกู้สูงสุดถึง 95% ด้วยดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำสุดเพียง 2% ในปีแรก ทั้งนี้ โปรโมชั่นดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-15 ธันวาคมนี้เท่านั้น โดยผู้สนใจสามารถเข้าชมโครงการฯ จริง ที่พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ในช่วงเวลา 10.00-19.00 น. นอกจากนี้ นายโสมพัฒน์ยังกล่าวถึง จุดเด่นด้านราคาขายโครงการดิ เอ็มไพร์ เพลส ว่า ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ต้นทุนค่าขนส่ง ค่าก่อสร้าง และวัสดุก่อสร้าง มีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในปีถัดๆ ไป แต่ด้วยความที่บริษัทฯ ได้ประเมินสถานการณ์ดังกล่าวไว้ล่วงหน้าแล้ว บริษัทฯ จึงได้ทำสัญญาซื้อวัสดุและการรับเหมาก่อสร้างไว้ล่วงหน้า เพื่อไม่ให้กระทบกับราคาขายสินค้าในปัจจุบันและอนาคตอันใกล้ ดังนั้น โครงการดิ เอ็มไพร์ เพลส จึงยังคงราคาขายด้วยราคาต้นทุนในปัจจุบัน สำหรับโครงการดิ เอ็มไพร์ เพลส ตั้งอยู่บนบนถนนนราธิวาส ราชนครินทร์ ซอย 4 ซึ่งเป็นทำเลที่โดดเด่นในกรุงเทพฯ ท่ามกลางย่านธุรกิจ (CBD) โดยสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที จากโครงการบนถนนนราธิวาส และสะดวกในการเดินทางสู่ย่านช๊อปปิ้งมอลล์ นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ล้อมรอบ อาทิ สำนักงานต่างๆ โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล และศูนย์การค้าชั้นนำ นอกเหนือจากจุดเด่นในเรื่องทำเลใกล้ย่านธุรกิจและชอปปิ้งมอลล์แล้ว โครงการดิ เอ็มไพร์ เพลส ยังจัดอยู่ในระดับคุณภาพสูงเพื่อคนในเมือง ด้วยราคาที่เหมาะสม โดยโครงสร้างภายนอกนำสไตล์ชิคาโกร่วมสมัยมาใช้ เพื่อช่วยสร้างสีสันให้กับสไตล์ตะวันออกที่อยู่ล้อมรอบ ซึ่งแต่ละยูนิตมีความกว้างขวางและอากาศถ่ายเทสะดวก รวมถึงการตกแต่งด้วยสวนธรรมชาติ ขณะเดียวกัน คนที่ชอบการว่ายน้ำและชื่นชมการอาบแดดอุ่นๆ ยังสามารถจับจอง 4 ยูนิตพิเศษ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และยังมีห้องชุดไฮโซนพิเศษที่เป็นห้องแบบ 2 ชั้น สำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักระดับแพลทตินัม หากท่านต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณมานพ, คุณชนกพิมพ์ หรือคุณวิไลพรรณ โทร : 02 -344-6666 ต่อ 3310, 3036, 3037