ภาพข่าวโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ จัดงานครบรอบ 3 ปี สถาบันจุฬา-ซิมเมอร์

ข่าวทั่วไป Tuesday May 16, 2006 08:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--ทีคิวพีอาร์
ภาควิชาออร์โธปิดิกส์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โรงพยาบาลชั้นนำของประเทศไทยทางด้านกระดูกและข้อ จัดงานครบรอบ 3 ปี ของสถาบันจุฬา-ซิมเมอร์ ศูนย์อบรมศัลยแพทย์ออร์โธปิดิกส์ และเผยแพร่วิวัฒนาการของการผ่าตัดเปลี่ยนข้อสะโพกและข้อเข่าด้วยเทคนิคแผลขนาดเล็กซึ่งช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวหลังการผ่าตัดได้อย่างรวดเร็ว โดยงานครบรอบฯ นับเป็นโอกาสอันดีในการเปิดห้องประชุมแห่งใหม่ เพื่อเป็นประโยชน์ในการอบรมศัลแพทย์ออร์โธปิดิกส์ และใช้เพื่อกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ โดยงานครบรอบฯ ได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์นายแพทย์พิบูลย์ อิทธิระวิวงศ์ หัวหน้าภาควิชาออร์โธปิดิกส์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานเปิดห้องประชุมแห่งใหม่ ในโอกาสที่สถาบันจุฬา-ซิมเมอร์ครบรอบ 3 ปี ณ อาคารเจริญ-สมศรี เจริญรัชภาคย์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
จากภาพ: (ซ้าย) ศาสตราจารย์นายแพทย์พิบูลย์ อิทธิระวิวงศ์ หัวหน้าภาควิชาออร์โธปิดิกส์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ขวา)... คุณประสิทธิ์ อัศวเวทวุฒิ ผู้จัดการทั่วไป บริษัทซิมเมอร์ เมดิคัล (ประเทศไทย) จำกัด
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณฤทัยวรรณ ตันวงษ์วาน บริษัท ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2260-5820 ต่อ 114 อีเมล์: tqprthai@tqpr.com
คุณสิริรัตน์ จันทวงษ์วาณิชย์ บริษัท ซิมเมอร์ เมดิคัล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2220-9000 ต่อ 1286 อีเมล์ sirirat.jantavongvanich@zimmer.com