ดาต้า ไอที ระเบิดแคมเปญ “ดาต้า ไอที ฮอท เซลล์” ลดกระหน่ำ โอกาสสุดท้าย คอไอทีห้ามพลาด

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 28, 2008 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ดาต้า ไอที ดาต้า ไอที ศูนย์จำหน่ายสินค้าไอทีคุณภาพ 6 สาขา ระเบิดแคมเปญ “DATA IT Hot Sale” มหกรรมกรรมลดกระหน่ำ แลก แจก แถมสินค้าไอทีไม่มีอั้น กระตุ้นยอดขายช่วงท้ายปี พร้อมคืนกำไรคอไอที รับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โอกาสสุดท้ายห้ามพลาด สิ้นสุดเดือนพฤศจิกายนนี้ คุณ วราภรณ์ ซินหลง ผู้จัดการเขต บริษัทดาต้า ไอที ซุเปอร์สโตร์ จำกัด เปิดเผยว่า ในปัจจุบันไอทีเป็นอีกหนึ่งกระแสแฟชั่นที่วัยรุ่น ตลอดจนคนทำงานให้ความสนใจ และซื้อหามาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกทั้งในการเรียน และทำงาน ตลอดจนสร้างความบันเทิง ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ของอุปกรณ์ไอทีที่ครบครัน และโปรแกรมซอล์ฟแวร์ต่างๆ ที่ทำให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างสูงสุด ซึ่งยิ่งนับวันไอทีและเทคโนโลยียิ่งจะเข้ามามีบทบาทมากขึ้น และสอดแทรกอยู่ในชีวิตประจำวันของพวกเราทุกคนจนแยกกันไม่ออก “ด้วยเหตุผลดังกล่าวข้างต้น ดาต้า ไอที จึงจัดแคมเปญ “DATA IT Hot Sale” มหกรรมลดราคาสินค้าไอทีชั้นนำคุณภาพหลายรายการจากผู้ผลิตสินค้าไอทีชั้นนำระดับโลก ในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อแสดงความขอบคุณแก่ลูกค้าที่ให้การสนับสนุนดาต้า ไอทีด้วยดีมาตลอด นับเป็นของขวัญรับปีใหม่จากใจชาว ดาต้า ไอที นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนเข้าถึงไอทีได้ง่ายขึ้น และสร้างการเรียนรู้ให้เกิดขึ้นอย่างกว้างขวางกลุ่มผู้ใช้ไอทีอีกด้วย ซึ่งขณะนี้เหลือโอกาสทองสำหรับชาวไอทีอีกเพียงอาทิตย์เดียวเท่านั้น ดังนั้นผู้ที่กำลังมองหาสินค้าไอทีคุณภาพเยี่ยม ราคาสมเหตุสมผลจึงไม่ควรพลาดงานนี้” คุณวราภรณ์ กล่าว ตั้งแต่ได้เริ่มแคมเปญ DATA IT Hot Sale มาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก จนทำให้ร้านดาต้า ไอทีทั้ง 6 สาขามีบรรยากาศคึกคักเป็นพิเศษ โดยเฉพาะสินค้าไอทีโปรโมชั่นหลายรายการที่ร่วมแคมเปญ ทำให้มียอดซื้อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จนเกินเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ นอกจากนี้ดาต้า ไอทียังมุ่งสร้างแคมเปญดีๆ เพื่อผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้บริโภคและสังคมนั่นเอง สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ช๊อปในแคมเปญ DATA IT Hot Sale อย่ารอช้า สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าไอทีชั้นนำที่ร่วมแคมเปญได้ที่พนักงานร้านดาต้า ไอทีทั้ง 6 สาขา หรือโทร. 0-2255-0700 หรือ www.data-it.co.th ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนนี้ .คุณ วราภรณ์..กล่าวทิ้งท้าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ก้อย (ฝ่ายประชาสัมพันธ์) โทร. 086-516-4505