ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(30 พฤศจิกายน 2551)

ข่าวปฏิทินข่าว Saturday November 29, 2008 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2551 08.30 น. เดอะแวลลูซิสเตมส์ เชิญร่วมปลูกต้นไม้ในโครงการ ECS ปลูกต้นไม้ คลายโลกร้อน ปีที่ 2 ของบริษัทเดอะแวลลู ซิสเตมส์ จำกัด ณ ป่าชุมชนสวนป่าเกดน้อมเกล้า 09.00 น. - 18.00 น. PLAN FOR KIDS BOOK FAIR 2008 ตอน สนุกเล่น สนุกอ่าน ณ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด อาคารภูมิสรวล 09.00 น. PR Training จัดอบรมสัมมนาหลักสูตร ทิศทางการสื่อสาร การตลาด ปี 2009 สำหรับบุคคลทั่วไป ณ โรงแรมจัสมิน ซิติ้ 10.00 น. - 21.00 น. งานแสดงสินค้าเมดอินไทยแลนด์ 2551 (ครั้งที่ 21) ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. - 17.00 น. มหาวิทยาลัยสยาม ร่วมกับ รายการลู่ทางตั้งตัว FM101 จัดอบรมคอมพิวเตอร์สำหรับผู้สูงอายุ ภายใต้หลักสูตร "ก่อนเกษียณฯ มาเรียน คอม" ณ มหาวิทยาลัยสยาม 13.00 น. ศูนย์บริการการแพทย์ครบวงจร จัดสัมมนาในหัวข้อ “การ ฟื้นฟูและชะลอความเสื่อมของสุขภาพร่างกาย” ณ อาคาร เพลินจิตทาวเวอร์ 13.00 น. - 18.00 น. รีจู อโศก จัดสัมมนาในหัวข้อ “การฟื้นฟูและชะลอความ เสื่อมของสุขภาพร่างกาย” ณ ชั้น 1 อาคารเพลินจิต ทาวเวอร์ 14.30 น. SEED 97.5 FM. จัดงาน “SEED SHOP (ร้านค้าสุดซี้ดภาย ใต้แบรนด์ซี้ด)” ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิ 15.30 น. ชมรมมิตรห้องสมุด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญชมการ แสดง “หุ่นละครเล็ก” ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์