เชฟโรเลต ปันน้ำใจสู่ผู้ประสบอุทกภัยภาคเหนือ ส่งกระบะโคโลราโดขับเคลื่อน 4 ล้อ / G80 Diff-Lock บรรเทาทุกข์

ข่าวทั่วไป Thursday June 8, 2006 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค
บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งรถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ขับเคลื่อน 4 ล้อ และ โคโลราโด G80 Diff-Lock จำนวน 9 คัน ช่วยบรรเทาทุกข์ผู้ประสบอุทกภัยใน 3 จังหวัดภาคเหนือ ได้แก่จังหวัดแพร่ อุตรดิตถ์ และสุโขทัย เมื่อเร็ว ๆ นี้
เชฟโรเลต ได้ส่งรถกระบะโคโลราโด ทั้ง 9 คัน ตรงจากกรุงเทพฯ แก่ ผู้ว่าราชการจังหวัดทั้ง 3 จังหวัด คือ นายอธิคม สุพรรณพงศ์ จังหวัดแพร่ ร.ต.ท. อุปฤทธิ์ ศรีจันทร์ จังหวัดอุตรดิตถ์ และนายสุกิจ เจริญรัตนกุล จังหวัดสุโขทัย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในด้านต่าง ๆ อาทิ การอพยพประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ การขนส่งเครื่องอุปโภคบริโภคแจกจ่ายแก่ประชาชน ซึ่งรวมถึงพื้นที่ที่รถยนต์ไม่สามารถเข้าถึง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในขณะนี้
นอกจากนี้ทาง บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ยังมอบเงินอีก 300,000 บาท เพื่อกระจายความช่วยเหลือไปยังพื้นที่ที่ได้รับความเดือดร้อนทั้ง 3 จังหวัดอย่างทั่วถึง
ชาติชาย สุวรรณเสวก ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “พวกเราทุกคนที่จีเอ็ม และเชฟโรเลต ซึ่งรวมทั้งผู้จำหน่ายเชฟโรเลตในทั้ง 3 จังหวัดไม่เพียงตระหนักดีถึงการพัฒนาชุมชนที่เราเข้าไปทำกิจกรรมและดำเนินธุรกิจ แต่ยังให้ความสำคัญกับปัญหาที่เกิดขึ้นในพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ด้วย การช่วยเหลือผู้ประสบภัย จึงถือเป็นอีกภารกิจหลักของเรา ที่ทุกคนพร้อมให้ความร่วมมือและสนับสนุนอย่างเต็มที่”
ก่อนหน้านี้ จีเอ็ม และเชฟโรเลต ได้ส่งรถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโดขับเคลื่อน 4 ล้อ จำนวน 30 คัน พร้อมมอบเงิน 500,000 บาท ช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้เมื่อปลายปี 2548 ที่ผ่านมา
จากภาพ : ชาติชาย สุวรรณเสวก (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบรถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโดขับเคลื่อน 4 ล้อ และโคโลราโด G80 Diff-Lock จำนวน 9 คัน แก่ ร.ต.ท. อุปฤทธิ์ ศรีจันทร์ (ขวา) ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดอุตรดิตถ์ ในงานบรรเทาทุกข์ต่อไป โดยมี กนิศ ขอพรกลาง (ซ้ายสุด) ผู้จำหน่ายเชฟโรเลตอุตรดิตถ์ ร่วมส่งมอบรถกระบะในครั้งนี้ด้วย
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ :
ชาติชาย สุวรรณเสวก
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ประจำภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย
โทร. 0-2791-3400 แฟกซ์. 0-2937-0171
อีเมล: chartchai.suwanasevok@gm.com