กอสซิปโรงพยาบาลบางกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล

ข่าวทั่วไป Monday December 1, 2008 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ***...... มีความสุขกันทั่วหน้าสำหรับคนไข้โรคข้อเข่าเสื่อมที่ได้รับการผ่าตัด โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ใน “โครงการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” ที่ทางโรงพยาบาลบางกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ฉลองครบ 1 ปี 130 ราย โดยในวันอังคารที่ 2 ธันวาคม 2551 เวลา 11.00 น. นัดรวมพลผู้ที่ได้รับการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ และร่วมแสดงความจงรักภักดีต่อ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยการ ร่วมลงนามถวายพระพรเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม ได้ที่ โรงพยาบาลบางกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ตั้งแต่วันที่ 2-31 ธันวาคม เป็นต้นไป ...... *** ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ จิดาภา ประมวลทรัพย์, นันทพร บุญ-หลง, บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร.0-2693-7835-8 ต่อ 32, 33, 08-1817-7153 E-mail: jidapa@siampr.co.th Jidapa Pramualsub (Yui) Senior Account Manager Siam PR Consultant Co., Ltd. Tel. 66-2693-7835-8 #20 Fax. 66-2276-8552 Mobile. 668-1817-7153 E-mail: jidapa@siampr.co.th http://nproud.hi5.com