Gossip News: เฮียฮ้อ ดลพิวัฒน์ ปรีดาวิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

ข่าวอสังหา Monday December 1, 2008 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานกันมาตลอดทั้งปี เฮียฮ้อ ดลพิวัฒน์ ปรีดาวิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หันมาเอาใจลูกน้อง พาพนักงานไปพักผ่อนตากอากาศกันที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารและพนักงานได้ทำกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ร่วมกันภายในองค์กร นอกจากนี้ยังถือโอกาสพาเที่ยวฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยซะเลย.....อ้าว!! สนุกกันเต็มที่แล้วอย่าลืมรีบกลับมาตั้งใจทำงานกันนะจ๊ะ เผื่อจะมีข่าวดีลุ้นโบนัสท้ายปีให้ได้ชื่นใจกันอีกรอบจ้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ขวัญพัฒน์ ตั้งเจิดจรัส , ธีรารัตน์ พิพัฒน์ฉัตรเดชา โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 23 หรือ 25 มือถือ. 08-1503-5300 หรือ 08-9824-2571