ปฏิทินกิจกรรม โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 1, 2008 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วันจันทร์ที่ 1 ธ.ค.51 เวลา 11.00 น. สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สถานทูตแคนนาดา จัดการประชุมสัมมนาเรื่อง “ Ontario Telecom Mission to SE Asia ”ที่ห้องแมจิก 3 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์คอนเวนชั่น วันอังคารที่ 2 ธ.ค.51 เวลา 9.00 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ สถาบัน CIRAD ประเทศฝรั่งเศส จัดการสัมมนาเชิงปฎิบัติการเรื่อง “ The 1st Annual Seminar of HRPP ”ที่ห้องวีนัส โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เวลา 13.00 น ดร.พิชญ์ นิตย์เสมอ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยนโยบายเศรษฐกิจการคลัง เป็นประธานเปิดการสัมมนาและประชุมกลุ่มย่อย แนวทางการปรับปรุงการพิจารณาอนุญาตให้คนต่างด้าวประกอบธุรกิจภายใต้ “ โครงการศึกษาประกอบธุรกิจตามบัญชีสามท้ายพระราชบัญญติ การประกอบพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ”ที่ห้องแมจิก 3 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วันพุธที่ 3 ธ.ค.51 เวลา 9.00.น ศรีเมือง เจริญศิริ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาเรื่อง “ การส่งเสริมการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานในโรงเรียนที่มีอัตราการแข่งขันสูง ” สำนักงานคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่ห้องมิราเคิลแกรนด์ เอบี โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วันพฤหัสบดีที่ 4 ธ.ค.51 เวลา 9.00 น. ภราดร จุลชาต เลขาธิการกลุ่มอุตสาหกรรมพลาสติก เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนา เรื่อง “ Technical Training Course : Blow Molding ” ที่ห้องเวอร์โก้ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น เวลา 9.30 น. สนง.วิจัยเพื่อการพัฒนาหลักประกันสุขภาพไทย : แผนงานร่วมสร้างเสริมสุขภาพกับระบบหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า กระทรวงสาธารณสุข จัดการประชุมปรึกษาหารือ เรื่อง “ การศึกษาการจัดการภัยพิบัติสำหรับประเทศไทย ครั้งที่ 4 /2551 ” ที่ห้องวีนัส โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วันศุกร์ที่ 5 ธ.ค.51 เวลา 11.30 น. อัศวิน อิงคะกุล ประธานกรรมการมิราเคิล กรุ๊ป ร่วมสืบสานครอบครัวสุขสันต์ วันพ่อแห่งชาติ 5 ธ.ค 51ที่ห้องแมจิก 3 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วันเสาร์ที่ 6 ธ.ค.51 เวลา 15.00 น. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายา ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จทรงเป็นองค์ประธานงาน “ ประกาศเกียรติคุณโรงพยาบาลสายใยรักแห่งครอบครัวระดับทอง ” ณ ห้องมิราเคิลแกรนด์บอลรูม โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น