ภาพข่าวเปิดงาน “เทศกาลเห็ดและผักเพื่อสุขภาพโดยโครงการหลวง”

ข่าวทั่วไป Tuesday December 2, 2008 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) คุณอธิวุฒิ สุวรรณจินดา ผู้อำนวยการเขต บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากขวา) คุณสุพิชญา สุรคุปต์ ผู้อำนวยการแผกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากขวา) ให้การต้อนรับ ดร.ณรงค์ชัย พิพัฒน์ธนวงศ์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายตลาด มูลนิธิโครงการหลวง (คนกลาง) ในโอกาสเป็นประธานเปิดงาน “เทศกาลเห็ดและผักเพื่อสุขภาพโดยโครงการหลวง” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนงานของมูลนิธิโครงการหลวงและเพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ของมูลนิธิโครงการหลวงให้เป็นที่รู้จักแก่ประชาชนทั่วไป โดยมีนางเอกสาว พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ร่วมแสดงแฟชั่นโชว์ภายในงานด้วย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา เมื่อเร็ว ๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: สุขวสา สิทธิวงศ์ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4103 / 086-600-7221 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: sisukwasa@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th