ที เอส วีฮิเคิล เทค จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว CARIO BRAVO

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 2, 2008 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ที เอส วีฮิเคิล เทค ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว CARIO BRAVO นวัตกรรมแห่งยุคเพื่อโลกประหยัดพลังงาน และพิธีลงนามในสัญญาสปอนเซอร์หลักการแข่งขัน The Royal Trophy — Europe Vs Asia Golf Championship 2009 วันอังคารที่ 9 ธันวาคม 2551 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้อง Theater อาคารไทยซัมมิททาวเวอร์ (TS TOWER) ชั้น 8 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ห้วยขวาง บริษัท ที เอส วีฮิเคิล เทค จำกัด ขอเชิญท่านหรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว CARIO BRAVO นวัตกรรมยานยนตร์ไฟฟ้าอเนกประสงค์ ที่เหนือชั้นด้วยสมรรถนะพร้อมความมั่นใจในคุณภาพ มาตรฐาน และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมลงนามสัญญาการเป็นหนึ่งในสปอนเซอร์หลักการแข่งขัน The Royal Trophy — Europe Vs Asia Golf Championship 2009 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยกิจกรรมดังกล่าวจะมีกำหนดจัดขึ้นใน วันอังคารที่ 9 ธันวาคม 2551 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้อง Theater อาคารไทยซัมมิท ทาวเวอร์ (TS TOWER) ชั้น 8 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ห้วยขวาง ดังมีกำหนดการที่น่าสนใจดังนี้ 09.00-09.30 น. บริการรถตู้รับสื่อมวลชน ณ รถไฟใต้ดินสถานีเพชรบุรี (ออกด้านฝั่งตรงข้ามสถานทูตญี่ปุ่น) 10.00-10.30 น. ลงทะเบียน / อาหารว่าง / ชม VDO แนะนำนวัตกรรมแห่งยุคเพื่อโลกประหยัดพลังงาน 10.30-11.30 น. ร่วมแถลงข่าวโดย ทีมผู้บริหารจากบริษัท ที เอส วีฮิเคิล เทค จำกัด นำโดย - นางสมพร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธาน, นางสาวรุจิรพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธาน - Mr. Lincoln Venancio Managing Director “Entertainment Group Limited” from Royal Trophy - พิธีลงนามในสัญญาสปอนเซอร์หลักการแข่งขัน The Royal Trophy—Europe Vs Asia Golf Championship 2009 - ถ่ายภาพร่วมกัน / ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 12.00 -12.30 น. รับประทานอาหารเที่ยงร่วมกัน กรุณาสอบถามรายละเอียด และยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ คุณณัฐยา หรือ ณัฐนันท์ โทร. 02 967 7713 - 4, 081-3434576, 081-412-0206

แท็ก นวัตกรรม   golf