ภาพข่าวแคนนอนส่งมอบกังหันลมผลิตไฟฟ้าตัวแรกให้โรงเรียนบ้านหนองพลับ

ข่าวทั่วไป Tuesday December 2, 2008 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส นายปานชัย บวรรัตนปราณ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นผู้รับมอบกังหันลมผลิตไฟฟ้า จาก นายวาตารุ นิชิโอกะ (กลาง) ประธานบริษัทและประธานกรรมการบริหาร บริษัทแคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมทีมผู้บริหาร ตามโครงการ “พลังงานสีขาว เพื่อโลกสีเขียว”ที่แคนนอนมอบให้แก่ โรงเรียนบ้านหนองพลับ อ.หัวหิน ซึ่งเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้นำพลังงานสะอาดที่ได้จากกังหันลมไปใช้ใน “ห้องสมุดพลังงานสีขาว โดยแคนนอน” แทนการใช้พลังงานไฟฟ้าทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ปฐนียา ศิริประพฤทธิ์ โทร. 0 2344 9999 ต่อ 134 / pataneeya@cmt.canon.co.th บริษัท พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส จำกัด ปิยะภัทร์ สุริยศักดิ์ โทร.0 2651 8989 ต่อ 442 / piyapatr@prassociates.net น้ำตาล สกุลสิงห์ดุสิต โทร. 0 2651 8989 ต่อ 445 / Namtarn@prassociates.net