ภาพข่าวน.ว.อรัญญิกรับ ISO 9001:2000 งานหัตถกรรมแห่งแรกของอาเซียน

ข่าวทั่วไป Wednesday December 3, 2008 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายทศพล วังศิลาบัตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท น.ว.อรัญญิก จำกัด พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมกันให้การต้อนรับนายศุภกร พุกกะพันธุ์ คอมเมอเชียล แมนเนเจอร์ บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น(ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสเป็นตัวแทนของผู้บริหารมอบใบรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2000 ระบบบริหารคุณภาพเพื่อยืนยันถึงศักยภาพด้านการดำเนินงานและการบริการของบริษัทฯ ท่ามกลางความยินดีของแขกผู้มีเกียรติ ผู้บริหารและทีมงานจำนวนมาก ณ ห้องประชุมบริษัท จ.พระนครศรีอยุธยา ทั้งนี้บริษัท น.ว.อรัญญิก จำกัด เป็นบริษัทแรกของกลุ่มประเทศอาเซียนที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2000 สำหรับธุรกิจประเภทงานหัตถกรรม (Hand Made) โดยบริษัทเป็นผู้ผลิตเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร กล่องใส่กระดาษทิชชู ชุดเครื่องปรุงรสทำจากแสตนเลส เชิงเทียนและอุปกรณ์ต่างๆ ฯลฯ ซึ่งเป็นงานหัตถกรรมเกรดเอสำหรับส่งออกไปต่างประเทศ รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จินตนา ตรีพิชิต บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของบริษัท บูโรเวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02 922 2473 ,02 922 2873