นิตยสารเรย์ December 2008 :สนุกสนานทุกเรื่องราวแฟชั่นของฤดูหนาวนี้

ข่าวทั่วไป Wednesday December 3, 2008 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ นิตยสารเรย์ นิตยสารแฟชั่นที่นทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นขายดีติดอันดับ top 5 ของประเทศ ญี่ปุ่นในเครือ อินสไพร์เอนเอตร์เทนเม้น เดือน ธันวาคม 2008 ส่งท้ายต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ปี Blink yourself รวบรวมไอเท็มสุดฮิตที่ต้องมี!!! ที่ทำให้คุณเปล่งประกายพร้อมทุกเรื่องราวที่คนรักแฟชั่น และรวบรวมทุกเรื่องความงาม สำหรับปาร์ตี้ Must have for Party Fashion สนุกกับ Stylist Closet มาเปลี่นโหมดมาเป็นแฟชั่นต้อนรับ ฤดูหนาว ของสาว RAY กับ ไอเท็ม นิตติ้งแบบพริ้นเซส , My Love ltems เผยไอเท็มสุดเริ่ด!!! ที่ขายดีจาก 15 แบรนด์ดัง, Fashion Advise Lesson การใส่เสื้อผ้าตัวหลวมให้สวย ฯลฯ พลาดไม่ได้กับการส่งท้ายปี Thun’s Dairy in Tokyo นำทางโดย ธัญวรัตน์ วิริยะพงศ์ แต่ที่แน่ๆ ทุกคอลัมน์จะทำให้สาว RAY แต่งตัวให้โดดเด่นสะดุดตาหนุ่มๆ Beauty&Health Beauty boom รวมไอเท็มสีม่วงสุดฮิตของฤดูกาลนี้คัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ดีแบบคุณภาพและแพ็กเกจน่ารักๆมาเอาใจสาวเรย์อย่างจุใจ...Make Up Ray Girl (เมกอัพตามแบบฉบับสาว RAY สุดฮิต) Ray Health ฟิตหุ่นให้สวยด้วย Fat Burning Yoga Challenge Feature Manner book รวมทุกเรื่องราวของการนอกใจมาทำแบบทดสอบของผู้หญิงที่กำลังจะโดนแฟนนอกใจและเทคนิคจับสังเกตุผู้ชายนอกใจ Entertainment มา close up ทั้ง 5 สาว มิสทีนไทยแลนด์ 2008 มาทำความรู้จักกับทั้ง 5 สาวที่พกความสดใสมาเต็มที่ และแฟชั่นรับเทรนด์ Autumn ในสไตล์ 5 สาว...ตามไปไกลชิดกับหนุ่มน่าใส โทโมฮิสะยามะชิตะ มาพูดคุณให้สาวเรย์ได้รู้ทุกเรื่องของหนุ่มคนทั้งเรื่องการเล่นละครที่เล่นครั้งแรกรวมไปถึงเรื่องความรัก Regular 8 ร้านเทรนด์ดี้ที่ห้ามพลาดกับร้านที่สาวเรย์พลาดไม่ได้ทั้งร้านอาหารร้านเสื้อผ้าที่จะทำให้สาวเรย์สวยยิ่งๆๆขึ้นไปอีกและสิ่งที่สาวๆทุกคนชอบกับการมาดูสิว่าสาวเรย์ในเดือนนี้จะมีเรื่องการงานการเงินไปในทิศทางไหนและเรื่องความรักว่าจะสดใสมาน้อยเพียงใด เห็นไหมว่า ฤดูหนาว นี้สาวๆ ไม่ต้องกลัวตกเทรนด์แล้ว เพราะ นิตยสารเรย์ นำมาอัพเดทให้ทุกคนได้อินเทนด์กันเรียบร้อยแล้วใน “นิตยสารเรย์” เดือน ธันวาคม ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 40 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม. 10230 ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547 e-mail : thidarat@inspire.co.th พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์) 081-903-1591 e-mail : poonsub@inspire.co.th

แท็ก ญี่ปุ่น