บอสหญิงแห่ง ทีเอสแอลฯ บินสู่เมืองปลาดิบรับ “นิสสัน คิวบ์” ให้คนไทยได้ยลโฉมก่อนใคร

ข่าวยานยนต์ Wednesday December 3, 2008 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ทีคิวพีอาร์ ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (บริษัทในเครือเบนซ์แจ้งวัฒนะ) เตรียมเปิดตัวรถหรู นิสสัน คิวบ์ รุ่นใหม่ ล่าสุด กลางเดือนธันวาคมนี้ ก่อนใคร ภายหลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในญี่ปุ่นไม่กี่สัปดาห์ ด้วยรูปทรงภายนอกทรงกล่องเล็กกระทัดรัด แต่ภายในโอ่งโถ่งกว้างขวางพร้อมดีไซด์หรู เหมาะกับคนเมืองรุ่นใหม่ที่ชอบรถเล็กกระทัดรัด แต่มีดีไซด์เฉพาะตัว “ทีเอสแอลฯ ยังคงเดินหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งกับการสรรหารถนำเข้าคุณภาพที่รับรองเอกลักษณ์ความโดดเด่นให้กับผู้ขับ อย่างครั้งนี้ นิสสัน คิวบ์ ที่จะสามารถตอบรับความต้องการของรถยนต์ขนาดเล็ก หรือที่รู้จักกันว่า The Exclusive Ecocarได้ ทั้งยังมีความโดดเด่นด้านสีสันและดีไซน์ ทำให้เรามั่นใจถึงความสำเร็จที่จะเกิดขึ้น เราจึงตัดสินใจนำรถ นิสสัน คิวบ์ เข้ามาทำตลาดในบ้านเรา ซึ่งเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย นิสสัน คิวบ์ มาพร้อมกับการใช้งานอย่างครบถ้วน ทั้งเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ระบบขับเคลื่อนที่มีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อหน้า และ 4 ล้อ แม้กระทั่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่าง ที่ใส่บัตรทางด่วน ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นคุณสมบัติที่ผู้ขับมองหาสำหรับรถในกระแสปัจจุบัน” คุณ ชนาสิน บำรุงชน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าว พร้อมเสริมว่า “นิสสัน คิวบ์รุ่นนี้ ทีเอสแอลฯ จะทำการเปิดตัวที่แรกของเมืองไทย โดยทางคุณสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช รองประธานกรรมการ ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น และทีมงาน ได้บินไปสัมผัสและทดลองขับ New Nissan Cube ด้วยตัวเองถึงประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านแน่ใจว่า New Nissan Cube มีสมรรถนะ และเหมาะสมกับตลาดในเมืองไทย ซึ่งนี้คือการตอบแทนลูกค้าด้วยใจจริงในการนำเข้ารถที่ล้ำสมัย และมีเอกลักษณ์ รวมไปถึงรถที่อยู่ในจุดสนใจของโลก เพื่อเป็นการสนองความต้องการของลูกค้าในเมืองไทย แทนคำขอบคุณด้วยใจจริง” โดยท่านผู้ทีสนใจสามารถเยี่ยมชม นิสสัน คิวบ์ รุ่นใหม่ล่าสุด ก่อนใครในต้นเดือนธันวาคมนี้ที่ทีเอสแอลทั้ง 2 สาขา สาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาสาทร สอบถามข้อมูลได้ ณ โชว์รูมทีเอสแอล สาขาแจ้งวัฒนะ โทร. 02-575-1111 และสาขาสาธร โทร. 02-086-1555 หรือเว็บไซต์ บรรยายภาพ: (จากซ้าย) ภาพในการที่ คุณดำรงค์ นิลรังษี ผู้อำนวยการฝ่ายขาย, คุณชนาสิน บำรุงชน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และ คุณสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช หรือ คุณเจ รองประธานกรรมการ บินไปทดสอบ และทดลองขับ นิสสันคิวบ์ รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยตัวเองถึงประเทศญี่ปุ่น เกี่ยวกับ ทีเอสแอลฯ บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ในเครือบริษัทเบนซ์แจ้งวัฒนะ) ผู้นำเข้ายนตกรรมหรูระดับ 5 ดาวจากต่างประเทศและเป็นผู้นำเทคโนโลยีรถไฮบริด เปิดให้บริการที่ สาขาสาขาแจ้งวัฒนะ ในเวลาทำการปกติ ตั้งแต่ 9.00-18.00 น. และ สาขานราธิวาสนครินทร์ ซึ่งมีความแปลกใหม่พิเศษคือ “ไนท์โชว์รูม” ที่บริการโชว์รูมกึ่งบาร์ ที่สะท้อนบุคลิคที่หรูหราและเทรนดี้เพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับคนยุคใหม่เช่นคุณอย่างมีระดับ ซึ่งถือเป็นโชว์รูมแห่งแรกของประเทศที่เปิดให้บริการถึง 22.30 น. ทุกวัน สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ อังคณา บุญสวัสดิ์ / สุภารัตน์ โพธิวิจิตร บริษัท ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02 260 5820 ต่อ 125 / 113 อีเมล์ ple@tqpr.com / aey@tqpr.com