โครงการ “ Bangkok Talented Kids Contest 2009 ” ชวนเยาวชนรุ่นจิ๋วประกวดร้อง-เต้น ชิงทุนการศึกษากว่า 400,000 บาท

ข่าวทั่วไป Monday December 8, 2008 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--The Mall Group แผนกเด็กและของเด็กเล่น ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ , ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน จัดโครงการ “ Bangkok Talented Kids Contest 2009 ” รับสมัครเด็กอายุระหว่าง 6 — 10 ปี ร่วมแสดงความสามารถ ร้อง — เต้น ทั้งประเภทเดี่ยวและทีม ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้—10 ธันวาคม ศกนี้ เพื่อเป็นการสานต่อกิจกรรมสร้างสรรค์สำหรับเด็กและครอบครัวและส่งเสริมให้เด็กมีเวทีการแสดงความสามารถ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ จึงได้ร่วมกับ โรงเรียนดนตรีมีฟ้า และ เรมแบรนท์ แฟมิลี่ สตูดิโอ จัดโครงการ “ Bangkok Talented Kids Contest 2009 ” ขึ้น โดยเปิดรับสมัครเด็กอายุระหว่าง 6-10 ปี เข้าร่วมโครงการ ประชันความสามารถพิเศษด้านการร้องและเต้น ทั้งประเภทเดี่ยวและประเภททีม 3— 5 คน โดยจะทำการคัดเลือกรอบแรก ประเภทเดี่ยว ในวันที่ 13-14 ธันวาคมและประเภททีม วันที่ 20-21 ธันวาคม 2551 ที่แผนกเด็กและของเด็กเล่น เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ จะทำการตัดสินรอบ ชิงชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2552 ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน สำหรับผู้ที่ชนะการประกวด โรงเรียนดนตรีมีฟ้า มอบคอร์สร้องเพลง-เต้นรำ และรางวัลจาก สตูดิโอถ่ายภาพ เรมแบรนท์ แฟมิลี่ สตูดิโอ (Rem brandt Family Studio) ทั้งนี้เด็กที่สนใจสามารถรับใบสมัครและสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ — 10 ธันวาคม ศกนี้ ที่แผนกเด็กและของเด็กเล่น ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ทุกสาขา , ดิ เอ็มโพเรียม และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2310-1955 และ 0-2310-1973 0-2310-1955 และ 0-2310-1973 นิวดี พลชนะ (นิว) Niwadee Phonchana (New) Corporate Public Relations Section Manager The Mall Group T: 02-310-2082 F: 02-318-1979 M: 084-117-7705 new_d12@hotmail.com new_doob@yahoo.com