ภาพข่าวมรนม. อบรมวางผังคลังสินค้าอุตสาหกรรมการผลิตโลจิสติกส์

ข่าวทั่วไป Monday December 8, 2008 12:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม จัดการอบรมเรื่อง “การวางผังคลังสินค้าในงานอุตสาหกรรม การผลิตโลจิสติกส์” ในวันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อาคาร 9 ชั้น 3 โดย คุณณัฐพงษ์ พลายหมื่นไวย เป็นวิทยากรการบรรยายพิเศษในหัวข้อ Management Werehouse Management Logistic innovation for inventory Management Storage System และ Material Handling & Equipment ซึ่งในอุตสาหกรรมการผลิตนั้นคงคลังเป็นปัจจัยสำคัญ ในการจัดส่งวัตถุดิบเข้าสู่สายการผลิต รวมถึงการจัดส่งสินค้าสำเร็จรูปไปยังลูกค้า การวางแผนคงคลังที่ดีจะช่วยลดเวลาค้นหา จัดเก็บ และขนย้าย ดังนั้นการอบรมจะทำให้สามารถมีการวางแผนคงคลังที่ดี ช่วยลดเวลาโดยรวมของภาคการผลิต อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มศักยภาพ ให้นักศึกษา ผู้ประกอบการและบุคคลทั่วไป ในด้านการผลิตให้ท้องถิ่น ซึ่งถือเป็นการสนับสนุนอุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรม โลจิสติกส์ที่กำลังเติบโตในปัจจุบัน ผู้ส่ง : nrrupr เบอร์โทรศัพท์ : 044-242158