ภาพข่าวเคทีซี ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ชนะเลิศ รางวัลโปรแกรมบัตรเครดิตยอดเยี่ยม จาก MasterCard Asia/Pacific Middle East and Africa Product Awards 2008

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 8, 2008 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส นายอาเจย์ บัลลา (ที่สองจากขวา) รองประธานบริหาร ประจำภูมิภาคเอเชียใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ พร้อมด้วยมิสไอลีน วี (ขวา) รองประธาน และผู้จัดการประจำประเทศไทย มอบรางวัลชนะเลิศ MasterCard Asia/Pacific Middle East and Africa Product Awards 2008 สาขาโปรแกรมบัตรเครดิตยอดเยี่ยม ให้กับ บัตรเครดิตเคทีซี ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด โดยมีดร.พงศธร สิริโยธิน (ที่สองจากซ้าย) ประธานกรรมการ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และนายธวัชชัย ธิติศักดิ์สกุล (ซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายธุรกิจบัตรเครดิต เป็นผู้รับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน) โทร. 0 2662 2266 อลิซาเบท วงศ์วาสิน lisa@124comm.com ต่อ 216 ทริสา สิหนาทกถากุล teresa@124comm.com ต่อ 219