ล่องเรือชมบรรยากาศ ริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา อิ่มอร่อยแบบไทย

ข่าวบันเทิง Tuesday December 9, 2008 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--วี อาร์ มีเดีย สำหรับวันนี้ รายการจอดอร่อย จะพาท่านมาสัมผัสความงาม ของสองฝากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตอนปลาย ด้วยบรรยากาศ แบบ ล่องเรื่อ ชมวิว สองฝากฝั่ง ด้วยวิถีชีวิต ของสองฝากฝั่ง ในยามค่ำคืน พร้อมกับ ลิ้มรสอาหาร ที่ได้ลิ้มลอง ต้องติดใจกับ เมนู สูตรเด็ดของ อ๋อง วงมะลิ ที่จะมาสาธิตวิธีทำอาหาร ให้ชาวไทยในต่างแดน ในเมนูหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ลุยสวน จะเด็ดขนาดไหน มาชมกัน รายการจอดอร่อย จะพาท่านมาที่ ร้านแดรี่ควีน พร้อมล่องเรือชมบรรยากาศ อันสุดแสนจะโรแมนติด พร้อม กันชมการตกแต่งเรือ ของแดรีควีน มีสไตล์การแต่งเรื่ออย่างไร และ ต่อวันมีลูกค้ามาใช้บริการมากน้อยเพียงใด แต่ถ้าคุณได้ฟังตัวเลขแล้ว คุณต้องตกใจ กับภาวะเศรษฐกิจ แบบนี้ ทั้ง มาดูลีลาการปรุงอาหารให้ชาวต่างชาติ และ คุณผู้ชมได้เห็น กับเมนู หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ลุยสวย สูตร ของอ๋อง วงมะลิ ที่ มาชวนเข้าครัวกับเมนู ง่าย ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด ! ในรายการจอดอร่อย ที่โอปอ และ อ๋อง วงมะลิ หาชมได้ในวันที่ ในวันที่ 14 ธันวาคม นี้ เวลา 15.00 น. — 15.30 น. ทางช่องTGM , UBC 97