ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ จัดกิจกรรม GUNDAM EXPO 2008

ข่าวทั่วไป Thursday December 11, 2008 07:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี GUNDAM เผยโฉม GUNDAM 2009 ให้แฟนพันธ์แท้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดก่อนใคร พร้อมตื่นตาตื่นใจกับ Gundam Exia ตัวใหญ่ที่สุดในโลก และกองทัพ Gundam Mastergrade มากที่สุดในเมืองไทย กว่า 100 ตัว สนุกสนานกับกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิ ภาพยนตร์ฉลอง 30 ปี, การแข่งขันคอสเพลย์ เกมส์, คาราโอเกะ, เกม GUNDAM และ สินค้า limited ราคาพิเศษ ในงาน GUNDAM EXPO 2008 ครั้งแรกในเมืองไทย ระหว่างวันที่ 10 — 21 ธันวาคม 2008 บริเวณ ลานโปรโมชั่น ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 / 08-1689-9153 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th