มูลนิธิเพื่อพัฒนาการบริบาลผู้ป่วยเบาหวาน จัดงานแถลงข่าวเปิด โครงการ “ร่วมสร้างสังคมปลอดเบาหวาน”

ข่าวทั่วไป Thursday December 11, 2008 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--มูลนิธิเพื่อพัฒนาการบริบาลผู้ป่วยเบาหวาน ขอเชิญสื่อมวลชน และผู้มีเกียรติ ร่วมงาน แถลงข่าวเปิด โครงการ “ร่วมสร้างสังคมปลอดเบาหวาน” ในรูปแบบ นิทรรศการ มหานครปลอดเบาหวาน วันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม 2551 เวลา 12.00 น. ณ ลานเอเทรี่ยม เซ็นทรัลเวิล์ด ฟังเสวนาพิเศษ เรื่อง “เบาหวาน ภัยใกล้ตัวกว่าที่คุณคิด” โดย ศ. น.พ. เทพ หิมะทองคำ อายุรแพทย์ต่อมไร้ท่อ นายกสมาคมโภชนาการแห่งประเทศไทย ผู้ก่อตั้งและกรรมการ มูลนิธิเพื่อพัฒนาการบริบาลผู้ป่วยเบาหวาน และ ผู้ก่อตั้ง, ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเทพธารินทร์ ร่วมด้วยแขกรับเชิญ คุณวสุ วิรัชศิลป์ และ เบ๊นซ์ นิพิธ ฮันเก้ ดำเนินรายการโดย แอน นันทนา บุญหลง พิธีมอบโล่ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโครงการและ ศิลปินผู้ร่วมรณรงค์ต่อต้านโรคเบาหวาน ได้แก่ พันตรีวันชนะ สวัสดี(พระนเรศวร), โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา แหม่ม วิชชุดา พินดัม, ปุ้ย อรัญญา ประทุมทอง และ ต๊อป ชัยวัฒน์ ทองแสง พร้อมร่วมกิจกรรม เล่นเกมส์ รวมถึงตรวจสุขภาพฟรีในงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณพจน์ 08-3061-7345 , คุณเต้ 08-5614-1485

แท็ก เซ็นทรัล