รายการกูรู..รู้ทางรวย ศุกร์ 19 ธ.ค. เสนอตอน ข้าวแกงอมรบุฟเฟ่ต์

ข่าวบันเทิง Thursday December 11, 2008 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ สำหรับผู้รักการชิมเป็นชีวิตจิตใจ แบบเต็มอิ่ม ไม่อิ่มไม่หยุด กับบุฟเฟ่ต์เกรดเอ “อมรบุฟเฟ่ต์” ร้านขายข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ที่ดำเนินกิจการมากว่า 10 ปีใจกลางเชียงใหม่ ที่มีเมนูแกง และกับข้าวกว่า 30 รายการให้เลือกตามใจชอบ ในราคาเพียง 49 บาท!!! พบการใส่ใจทุกรายละเอียดของ 2 เจ้าของร้านใจดี คุณป๊อก และคุณอมรที่คัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน และ ไม่งกเครื่อง ผสมผสานกับใจรัก จึงได้ลูกค้าทั้งเก่า และใหม่มาแวะเวียนเข้าร้านเป็นประจำ ขนาดเปิดร้านใหม่ ลูกค้าเก่าก็ตามมากินอีกทั้งๆ ที่ไกลจากที่เดิม ร่วมเปิดเผยเคล็ดลับของ การใช้วัตถุดิบให้เกิดประโยชน์สูงสุด พร้อมวิธีการคำนวณเครื่องให้พอเหมาะพอดีกับ การทำอาหารปริมาณมากๆ และคำตอบของความอร่อยของข้าวแกงอมรบุฟเฟ่ต์ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่เรียกลูกค้าให้กลับมาชิมอีกได้อย่างสนิทใจ ติดตามชมเรื่องราว “ข้าวแกงอมรบุฟเฟ่ต์” ในรายการกูรู..รู้ทางรวยวันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 16.00 — 16.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์

แท็ก บุฟเฟ่ต์