ยุ้ย จีรนันท์ ชวนลุ้นดาวดวงใหม่!!! Dream Star Search 2008 เสาร์ที่ 13 ธค. เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

ข่าวบันเทิง Thursday December 11, 2008 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--สปีดวัน อาร์ทิส แมเนจเม้นท์ เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับการประกวด Dream Star Search 2008 (ดรีม สตาร์ เซิร์ช 2008) ซึ่งจัดโดย บริษัท สปีดวัน อาร์ทิส แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิล์ด ลาดพร้าว เวทีที่เปิดฝันที่จะผลักดันวัยรุ่นยุคใหม่ที่กล้าคิด กล้าทำ ได้มีโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง โดยในรอบชิงชนะเลิศ "ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม" ควงคู่ "อู่-นวพล ภูวดล" , "หมิว สิริลภัส" ควงคู่ "ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์" ขันอาสารับหน้าที่พิธีกร งานนี้เหล่าดารานักแสดงชื่อดังเตรียมตบเท้าร่วมงานเพียบ อาทิ "อานัส ฬาพานิช", "อู-ภาณุ สุวรรณโณ" , "แพร์-พรรัมภา สุขได้พึ่ง", "เบนซ์-มนัญญา ตรียานนท์", "อะตอม สัมพันธภาพ", "เมี่ยง-อติมา ธนเสนีวัฒน์" ฯลฯ พร้อมพบกับผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 12 คนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ ร่วมทั้งคณะกรรมการจากวงการบันเทิงเมืองไทย อาทิ คุณประยูร วงษ์ชื่น บริษัท โชอิง จำกัด, คุณฉลอง ภักดีวิจิตร บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด, คุณมารุต สาโรวาท บริษัท มาสเคอเรด จำกัด, คุณณัฐกานต์ ทองประดับ ศูนย์การค้า อิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว, คุณอรุโณชา ภาณุพันธ์ บริษัท บอร์ดคาซ์ท ไทย เทเลวิชั่น จำกัด, คุณสุธิดา สุขโสภณสนธิ บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน), คุณศุภลักษณ์ ตงศิริ บริษัท อาลาดิน ณ บางกอก จำกัด, บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด, บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด ฯลฯ ร่วมลุ้น!!! ร่วมเชียร์!!! ว่าใครจะคว้าตำแหน่ง Dream Star Search 2008 และเดินทางมาให้กำลังใจลุ้นกันได้ วันเสาร์ที่ 13 ธันวาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 13.00-18.00 น. ที่ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิล์ด ลาดพร้าว ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สปีดวัน อาร์ทิส แมเนจเม้นท์ จำกัด 94/3 ม.9 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 1140 โทร.02-934-9927 แฟกซ์ 08-934-9927 Email-info@speed-one.com Website ; http;//www.speed-one.com คุณตุ๊ก 081-488-6932