ข่าวซุบซิบ: ที.ซี.แนลเชอรัลร่วม THAILAND BESTBUYS 2008

ข่าวทั่วไป Thursday December 11, 2008 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ใครที่กำลังต้องหาของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ พลาดไม่ได้กับงาน “THAILAND BESTBUYS 2008” ครั้งที่ 9 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-21 ธ.ค. นี้ งานนี้ “ที.ซี.แนลเชอรัล” นำทัพผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและความงาม ทั้งบริ๊งค์โอเม็กซ์ และเวคกี้ มาจัดเป็นชุดกระเช้าของขวัญที่มีให้เลือกหลายแบบ ในราคาพิเศษ เอาใจผู้ที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อสุขภาพเพื่อสื่อแทนความรักความห่วงใย พบกับผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก “ที.ซี.แนลเชอรัล” ได้ที่บูธหมายเลข G150 โซน C ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กระแสกระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพกำลังมาแรง งานนี้ “ที.ซี.แนลเชอรัล” นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและความงาม ทั้งแบบกระเช้าสวยงาม มีให้เลือกถึง 4 แบบ ตามความต้องการ ในราคาพิเศษสุดๆ เพื่อเอาใจผู้ที่เข้าชมงานและหาซื้อสินค้าของขวัญในงาน “THAILAND BESTBUYS 2008” ครั้งที่ 9 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-21 ธ.ค. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใครสนใจแวะบูธหมายเลข G150 โซน C รับรองได้ของขวัญเพื่อสุขภาพที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้แน่นอน เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนามบริษัท ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :วารุณี คำไชย (แนน) โทร : 0-2248-7967-8 ต่อ 26 หรือ 08-1496-6762 e-mail : c_mastermind@hotmail.com ,w.kham@hotmail.com