เคทีซีชี้ยอดธุรกิจเทรดแฟร์สดใส ลุยอัดโปรโมชั่นกระตุ้นต่อมนักช้อปส่งท้ายปี

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 11, 2008 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--บัตรกรุงไทย พร้อมชวนสมาชิกร่วมบริจาคผ้าห่มต้านภัยหนาวในงาน Thailand Bestbuys 2008 เคทีซีโชว์ตัวเลขธุรกิจเทรดแฟร์ทะลุเป้าสวนกระแสธุรกิจซบ วัดจากยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตภายในงานทั้งปีรวม 1,250 ล้านบาท มั่นใจมาถูกทางด้วยโปรโมชั่นคุ้มค่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สมาชิกได้ตรงใจกว่า เตรียมจัดโปรโมชั่นเอาใจนักช้อป กระตุ้นเศรษฐกิจส่งท้ายปี ในงาน Thailand Bestbuys 2008 พร้อมเชิญชวนสมาชิกร่วมบริจาคผ้าห่ม ผ้าพันคอหรือเสื้อกันหนาว ช่วยชาวไทยภูเขารับมือภัยหนาวกับมูลนิธิรักษ์ไทย ระหว่างวันที่ 12—21 ธันวาคม 2551 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นายวรวุฒิ นิสภกุลธร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดและส่งเสริมการขาย “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปี 2551 เคทีซีได้รุกธุรกิจเทรดแฟร์อย่างต่อเนื่อง โดยได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลัก รวมถึงจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายภายในงานแสดงสินค้าทั้งสิ้น 35 งาน อย่างไรก็ตามแม้ผลพวงของเศรษฐกิจในปีนี้จะไม่เอื้ออำนวยเท่าใดนัก แต่ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีภายในงานโดยรวมยังสูงถึง 1,250 ล้านบาท โดยสมาชิกเคทีซีได้นำคะแนนสะสม KTC Forever Rewards มาแลกรับสินค้าหรือบริการต่างๆ มากถึง 50 ล้านคะแนน รวมถึงสามารถขยายฐานสมาชิกใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง โดยมีจำนวนผู้สนใจสมัครบัตรใหม่กว่า 250,000 ราย สำหรับปัจจัยที่ทำให้ประสบความสำเร็จน่าจะมาจากการเลือกสรรโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกมากที่สุด การเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัทผู้จัดงานแสดงสินค้าระดับแนวหน้าของประเทศ รวมถึงการลงทุนในระบบและอุปกรณ์ต่างๆ ที่อำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกที่เดินทางมาจับจ่ายสินค้าและบริการในงาน” “Thailand Bestbuys 2008 เป็นงานแฟร์ที่ได้รับการตอบรับดีมากในปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้มีผู้ประกอบการเข้าร่วมแสดงสินค้ามากกว่า 800 ราย ซึ่งเคทีซีมั่นใจว่าสมาชิกจะเข้าชมงานเพื่อซื้อของขวัญต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไม่น้อยกว่าปีที่ผ่านมา โดยคาดว่าจะมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตภายในงานไม่ต่ำกว่า 30 ล้านบาท ทั้งนี้ เคทีซีได้จัดเตรียมโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับสมาชิกที่มาเดินเลือกซื้อสินค้าภายในงานมากมาย อาทิ เพียงสมาชิกรวบรวมเซลล์สลิปที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีภายในงาน ครบทุก 3,000 บาท รับฟรี! บัตรรับประทานอาหารเอ็มเค เรสโตรองท์ มูลค่า 100 บาท และครบทุก 10,000 บาท รับฟรี! บัตรรับประทานอาหารเอ็มเค เรสโตรองท์ มูลค่า 400 บาท” สมาชิกเคทีซียังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม Super Point ด้วยการนำคะแนนสะสม KTC Forever Rewards เพียง 1 คะแนน มาแลกรับสเปรย์ระงับกลิ่นกายแอ็กซ์ (AXE Spray) กลิ่นช็อกโกแลตขนาด 50 มล. มูลค่า 69 บาท ที่ KTC It’s Real Station (บูธเคทีซี บริเวณ Main Foyer) 4 รอบ / วัน เฉพาะช่วงเวลา 12.00 น. — 12.30 น. / 14.00 น. — 14.30 น. / 16.00 น. — 16.30 น. และ 18.00 น. — 18.30 น. และยังสามารถใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards เริ่มต้นเพียง 199 คะแนน แลกรับสินค้าถูกใจได้ที่บูธเคทีซีอีกด้วย นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถใช้บริการที่จอดรถวีไอพีและรับสิทธิ์ใช้กระเป๋าล้อลากในงานฟรี! เพียงโชว์บัตรเคทีซีประเภทใดก็ได้ที่บูธเคทีซี พร้อมอิ่มอร่อยสุดประหยัดกับโปรโมชั่นมา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน ที่ร้านอาหาร Retro Live Caf? (เฉพาะบุพเฟ่ต์มื้อกลางวัน) พิเศษ! รับส่วนลดเพิ่ม 5% จากราคาที่ลดแล้ว กับสินค้าแบรนด์เนมมากมายที่นำมาลดราคาสูงสุดถึง 70% อาทิ ESPRIT, EDC, BOSSINI, Charles & Keith, Timberland, Bloom, LANEIGE, Redearth, Zwilling, J.A., Henckels และ TIME LIFE เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีครบ 3,500 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ในงาน International Brands Grand Sale ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกับงาน Thailand Bestbuys 2008 ณ บริเวณห้อง Meeting Room 1-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ “นอกจากนี้ เคทีซีขอเชิญชวนสมาชิกเข้าร่วมโครงการ “ปันไออุ่น มาห่มดอย” ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท เอ็น.ซี.ซี.เอ็กซิบิชั่น ออร์กาไนเซอร์ จำกัด ร่วมกับมูลนิธิรักษ์ไทย โดยสมาชิกสามารถร่วมบริจาคเสื้อกันหนาว ผ้าห่ม ผ้าพันคอ เพื่อนำไปมอบให้เด็กๆ และชาวไทยภูเขาบนดอยที่ อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ได้ที่บูธประชาสัมพันธ์ด้านหน้าทางเข้างาน ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้สมาชิกได้แบ่งปันและช่วยเหลือผู้ที่ขาดแคลน ถือเป็นการมอบของขวัญวันปีใหม่ให้กับพวกเขาอีกด้วย” นายวรวุฒิกล่าวทิ้งท้าย ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่ www.ktc.co.th ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732 ภารดี เทศรัตนวงศ์ โทรศัพท์ 0-2828-5049 โทรสาร 0-2828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th