กลุ่มบริษัทฮอนด้าและ สพฐ. จัดพิธีเปิดสนามประลองความเร็ว “สพฐ. — ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 4”

ข่าวทั่วไป Thursday December 11, 2008 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทยและสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ขอเชิญพี่ๆ เพื่อนๆ สื่อมวลชนร่วมพิสูจน์พลังสามัคคีของเด็กไทย เปิดสนามประลองความเร็ว “สพฐ.ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 4” เฟ้นหา 5 ทีมสุดท้ายที่ทำสถิติดีที่สุดเข้าสู่ รอบชิงแชมป์ประเทศไทย โดย คุณอดิศักดิ์ โรหิตศุนรองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด วันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม 2551 เวลา 08.30-16.30 น ณ สนามกีฬาหลัก (Main Stadium) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ร่างกำหนดการ 08.30 น. พิธีเปิดการแข่งขัน 09.00 น. การแข่งขันคัดเลือก รอบเช้า 12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน 13.00 น. การแข่งขันคัดเลือก รอบบ่าย 16.00 น. ประกาศผล / มอบรางวัลทีมตัวแทนระดับภาค ...ชวนกันมาอึ้ง ทึ่ง มันส์ กับสุดยอดเทคนิคการวิ่งที่รวม 30 หัวใจนักวิ่งรุ่นจิ๋วเป็นหนึ่งเดียว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และตอบรับการเดินทางได้ที่ สาธิดา 083-788-5115 หรือ จารุวรรณ 081-554-7223, บ. อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์, โทร 0 2252 9871