ปตท. จัดงานแถลงข่าวปรับโฉมใหม่ร้าน Jiffy!! และเปิดตัว Jiffy Kitchen by Black Canyon

ข่าวทั่วไป Thursday December 11, 2008 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--Index Event Agency ปตท. เปิดตัว Jiffy Kitchen!! รับเทศกาลปีใหม่ ฮุบตลาดผู้นำ มินิมาร์ทในปั้ม ชูภาพลักษณ์ใหม่ ทันสมัย ปตท. ส่ง Jiffy ซูปเปอร์มาร์เก็ตในปั้ม ปรับโฉมครั้งใหญ่ ทันสมัยมากขึ้น ชูจุดเด่นบริการอาหาร ทั้งอาหารอุ่น พร้อมเสิร์ฟ , Fresh Food , Coffee แบบครบวงจร หวังขึ้นแท่นผู้นำซูปเปอร์มาร์เก็ตในปั้มชั้นนำ เน้นบริการเป็นเพื่อนคุณยามเดินทาง เวลาหิว-กระหาย โดยมี ดร. กฤษณะพล โกมลบุณย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด และนายประวิทย์ จิตนราพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมสนุกกับกิจกรรม “3 หนุ่ม Hot พิชิตใจสาวโอปอล์” โชว์ฝีมือการทำอาหารจากเมนู Hot Kitchen แบบสดๆ ไม่มีเม้ม กับ พระเอกสุดฮ็อต สมาร์ท-กฤษดา พรเวโรจน์ ไฮโซ แบดบอย บีม-ศรันยู ประชากริช และนายแบบสาวกรี๊ด ไมค์ กิ่งโพยม และพิธีกรมากความสามารถ โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ มาร่วมสนุก และสร้างสีสันภายในงาน จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงาน ในวันอังคารที่ 16 ธันวาคม 2551 เวลา 11.00 — 14.50 น. ณ สถานีบริการ ปตท.- จิฟฟี่ ( JET กรุงเทพฯ- รามอินทรา 2,1 ) และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับ การตอบรับเข้าร่วมงานในครั้งนี้ แจ้งยืนยันการขึ้นรถได้ที่ คุณข้าว(กฤษณา)083-989-6843,คุณเอ๋ (จิตต์สิริ )083-989-6843, แบงก์ 083 -989 6894 ภายในวันจันทร์ที่15 ธ.ค. 51 กำหนดการ เริ่มงาน ปตท. รามอินทรา 2 11.00-11.05 น. พิธีกร โดย โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ กล่าวเปิดงาน 11.05 -11.20 น. ประธานกล่าวเปิดงาน โดย - ดร.กฤษณะพล โกมลบุณย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด - คุณประวิทย์ จิตนราพงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด 11.20 -11.40 น. กิจกรรม “3 หนุ่ม Hot พิชิตใจสาวโอปอล” โชว์ฝีมือการทำอาหารจากเมนู Jiffy Kitchen - พระเอกสุดฮอต สมาร์ท - กฤษดา พรเวโรจน์ - ไฮโซ แบดบอย บีม-ศรันยู ประชากริช - นายแบบสาวกรี๊ด ไมค์ กิ่งโพยม 11.40 — 11.50 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 11.50 — 12.35 น. รับประทานอาหารร่วมกัน 12.35 — 13.00 น. รถตู้เดินทางไปยังสถานีบริการ ปตท. รามอินทรา 1 13.00 — 13.15 น. กิจกรรมค้นหาเมนูจานด่วน เสริฟ์ร้อน อบอุ่นทุกจานกับ 3 หนุ่ม สุดฮ็อตแห่งวงการ ภายในร้าน Jiffy 13.15 - 13.30 น. มอบของรางวัล จากการเล่นกิจกรรมฯ 13.30 —14.00 น. จบงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ กฤษณา โทร. 083-989-6843 / จิตต์สิริ โทร. 083-989-6843

แท็ก ปีใหม่   ปตท.