ชมิดท์ ไบโอเมดเทค แถลงข่าว “ประกาศกลยุทธ์รุกตลาดไทย พลิกโฉมใหม่กล้องไลก้า ”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 11, 2008 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--Idea Works Communications เนื่องด้วยบริษัท ชมิดท์ ไบโอเมดเทค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกล้องไลก้าในประเทศไทย จะจัดงานแถลงข่าว “ประกาศกลยุทธ์รุกตลาดไทย พลิกโฉมใหม่กล้องไลก้า” เพื่อแจ้งกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ รวมถึงแผนการทำตลาดที่เข้มข้นสำหรับปี 2552 พร้อมเปิดตัวกล้องไลก้า 3 รุ่นใหม่ นวัตกรรมล้ำหน้าล่าสุดจากไลก้าเยอรมนี ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยมี มร.สุมิล คาล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด — เอเชียแปซิฟิค บริษัท ไลก้า คาเมรา เอจี จำกัด มร.แจ็คกี้ ชาน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท ชมิดท์ ไบโอเมดเทค จำกัด และ คุณชิดชัย สันติพานิชย์วงศ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ชมิดท์ ไบโอเมดเทค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้แถลงข่าว กำหนดการ 10.00 น. ลงทะเบียน 10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ นำเข้าสู่งานแถลงข่าว โดย มร.สุมิล คาล บริษัท ไลก้า คาเมรา เอจี จำกัด มร.แจ็คกี้ ชาน บริษัท ชมิดท์ ไบโอเมดเทค จำกัด คุณชิดชัย สันติพานิชย์วงศ์ บริษัท ชมิดท์ ไบโอเมดเทค (ประเทศไทย) จำกัด 11.15 น. ถ่ายรูปร่วมกัน (สัมภาษณ์กลุ่มย่อยเพิ่มเติม) 11.20-12.00 น. ทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์ ในโอกาสนี้บริษัทฯ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว ในวันอังคารที่ 16 ธันวาคม 2551 เวลา 10.00 น. ณ ห้องบอลรูม1 โรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท (สถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก) หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่าน เข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว พร้อมขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ บริษัท ชมิดท์ ไบโอเมดเทค (ประเทศไทย) จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณฐาปนี โทร 081-445-6238