ภาพข่าวไทยสมุทรประกันชีวิต แถลงข่าวรณรงค์โครงการ ภาคอีสานตอนบน ถนนปลอดภัย

ข่าวทั่วไป Friday December 12, 2008 08:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--The Eye D บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด โดยนายณรงค์ นาวัลย์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายขยายงานประกันชีวิตภาคอีสาน ได้จัดแถลงข่าวโครงการรณรงค์ ภาคอีสานบน ถนนปลอดภัยง่วงอย่าขับ ร่วมกับ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 อย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นการนำร่องในการรณรงค์ทั้ง 11 จังหวัดของภาคอีสานตอนบน ซึ่งการแถลงข่าวครั้งนี้เป็นการมุ่งเน้นในการสร้างมาตรฐานทางด้านการบริการแก่ประชาชนผู้ใช้เส้นทางภาคอีสานตอนบน และเตรียมความพร้อมในการให้บริการประชาชนที่ขับขี่รถบนท้องถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยการตั้งจุดบริการประชาชนผู้ใช้เส้นทางภาคอีสานตอนบน เพื่อเป็นการผ่อนคลายและเดินทางต่ออย่างปลอดภัยเป็นการช่วยลดอุบัติเหตุบนถนนจากสาเหตุการง่วงแล้วหลับใน ซึ่งการง่วงหลับในแล้วขับรถนั้นเป็นอุบัติเหตุที่กฎหมายไม่อาจควบคุมความผิดในขณะที่ง่วงแล้วขับได้ และการง่วงหลับในอาจถึงตายได้หากอยู่ในขณะการขับรถ Public Relations Head Office : For more information, please contact: ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ : The Eye D Co.,Ltd. คุณสิริกิติยา ทัศนวิสุทธิ์ /Group Chief Operating Project คุณโชติรส คงหวัง / PR. Business solution of Project คุณวรัษฐา ทองอยู่ยง / PR.Communications corporate media planning คุณสมภพ หว่างปัญญา / PR. corporate project of government Tel : 02-728-0763-4 Fax : 02-728-0764 Hotline : 08-1300-3030 E-mail : pr@ theeyed.com , theeyed @theeyed เบอร์โทรศัพท์ : 022411141