ดูพอดเปิดตัวชุดอัพเดตซอฟต์แวร์พุชเมล์รองรับพีดีเอโฟน ผู้ใช้ดูพอด 900 , 818 โปร และดูพอด 838 เฮรับฟังก์ชันพุชเมล์

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 2, 2006 09:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
ดูพอด อินเตอร์เนชันแนล คอร์ป จำกัด ผู้นำด้านโทรศัพท์พีดีเอและสมาร์ทโฟน เปิดตัวชุดอัพเดตของซอฟต์แวร์พุชเมล์ (Push Mail) สำหรับโทรศัพท์ทุกรุ่นที่เปิดตัวในตลาดไทย ไม่ว่าจะเป็น Dopod 900, 838 และ 818pro โดยเทคโนโลยีดังกล่าวจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับไมโครซอฟท์ เอาท์ลุก เอ็กซ์เชนจ์เซิร์ฟเวอร์ 2003 เซอร์วิสแพ็ก 2 (Microsoft Outlook Exchange Server 2003 SP2) ได้สะดวก และมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดอีเมล์แม้ฉบับเดียวไม่ว่าจะอยู่ในหรือนอกออฟฟิศก็ตาม โดยสมาชิกของดูพอดที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว สามารถดาวน์โหลดชุดอัพเดตได้ทันทีที่เว็บไซต์ www.dopodasia.com
เทคโนโลยีพุชเมล์นั้นถือเป็นการช่วยเสริมฟังก์ชันการทำงานของเอาต์ลุกให้ครอบคลุมได้หลากหลายสถานการณ์ และช่วยเสริมความคล่องตัวในการทำงานแต่ละวันให้แก่ผู้ใช้ โดยผู้ใช้ดูพอดสามารถรับอีเมล์ได้ทั้งผ่านทางพีซีหรือผ่านเครื่องดูพอดได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการเช็กอีเมล์ฉบับล่าสุด อัพเดตตารางนัดหมาย จัดการบริหารงานในแต่ละวัน และเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานได้อย่างไม่มีติดขัด โดยรายชื่อต่างๆ ในคอนแท็กลิสต์บนดูพอดสามารถอัพเดตตัวเองกับเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้ได้ข้อมูลอัพเดตตลอดเวลา
ดูพอดพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดนี้ ผู้จัดการฝ่ายไอทีสามารถปรับปรุงระบบรักษาความปอลดภัยของเครื่องดูพอด โดยการใช้รหัสล็อด (Pin lock) หรือการใช้คำสั่งป้องกันความปลอดภัยส่งผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มายังเครื่องดูพอด
"เราวางแผนไว้ว่าดูพอดในทุกรุ่นที่รันวินโดวส์ โมบาย 5.0 สามารถรองรับชุดอัพเดตซอฟต์แวร์นี้ ผู้ใช้ดูพอดจะได้รับประโยชน์จากชีวิตการทำงานแบบไร้สายที่สะดวกสบายขึ้นภายใต้ความเร็วสูงสุด" แจ็ค ถง ซีอีโอดูพอด อินเตอร์เนชันแนล คอร์ป กล่าว
เกี่ยวกับดูพอด
ดูพอด อินเตอร์เนชันแนล คอร์ปอเรชัน เป็นผู้นำด้านอุปกรณ์สื่อสารแบบไร้สายที่รวมเทคโนโลยีด้านการสื่อสารเข้ากับระบบสารสนเทศ สินค้าของดูพอดได้รับการยอมรับในด้านความทันสมัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ที่ต้องการเชื่อมต่อเข้าสู่เครือข่ายได้ทุกที่ที่ต้องการ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้นโดดเด่นด้านการออกแบบ และมีฟังก์ชันในการทำงานที่ครบครัน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้ในเวลาเพียงเสี้ยวนาที โดยบริษัทฯ ได้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 และได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทด้านอุปกรณ์สื่อสารชั้นนำของเอเชีย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ :
ดูพอด
May Leong โทร +65 62387788 อีเมล์ : mayleong@dopodasia.com ,
Patricia Siew โทร +65 62387788 อีเมล์ : patriciasiew@dopodasia.com ,
เดอะ ไรท์ สปิน
Joanne Seow โทร +65 6325 5928 joanne@therightspin.com.sg
Doris Yang โทร +65 6325 5928 doris@therightspin.com.sg
บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด
บุษกร ศรีสงเคราะห์ โทร 0-2655-6633 / 0-1911-0931 อีเมล์ : busakorn@apprmedia.com
พัชราวดี สุทธิภูล โทร 0-2655-6633 / 0-1817-7094 อีเมล์ : patcharawadee@apprmedia.com