ภาพข่าวเสริมกลยุทธ์การขายเครื่องจักร VOLVO

ข่าวทั่วไป Friday December 12, 2008 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--อิตัลไทยอุตสาหกรรม ศรัณย์ เวียงสงค์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจ แมชินเนอรี่โซลูชั่น บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด จัดงานอบรมทีมขายและการตลาด ในหัวข้อ “Excavator Training in Thailand” โดยมี Mr. Teajoo Beck, Director of Volvo South East Asia ประเทศสิงคโปร์ มาเป็นวิทยากรบรรยาย ทั้งนี้เพื่อเสริมกลยุทธ์การขายเครื่องจักรกลหนักสำหรับงานก่อสร้างประเภทรถขุดดิน ภายใต้แบรนด์ชั้นนำจาก VOLVO ณ บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด (โรงงานมหาชัย) จ.สมุทรสาคร เมื่อเร็วๆนี้ กลุ่มธุรกิจ แมชินเนอรี่โซลูชั่น บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด ผู้นำแห่งวงการธุรกิจเครื่องจักรกลหนัก ผู้นำเข้า และเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลหนักของ VOLVO CONSTRUCTION EQUIPMENT ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกมาต่อเนื่องยาวนาน ด้วยสมรรถนะแห่งความคงทน คุณภาพเหนือชั้น ประกอบกับการดูแลรักษาที่ไม่ยุ่งยาก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-3483-4577-89 แฟกซ์ 0-3483-4556 อีเมล์ iti_heg@italthai.co.th เวบไซด์ www.italthai.co.th