ข่าวทั่วไป Friday December 12, 2008 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--พิมพลัส Ballantine’s (บัลแลนไทน์ส) วิสกี้ชื่อดังระดับโลก ผู้สร้างสรรค์แคมเปญ Ballantine’s Leave an Impression เพื่อนำเสนอประสบการณ์แห่งการสร้างสรรค์ครั้งใหม่ให้กับกรุงเทพฯ ตามแนวคิดของแบรนด์ ที่เน้นส่งเสริมกิจกรรม ครีเอทีฟและช่วยเสริมสร้างสังคม นำเลเซอร์ เทคโนโลยี มาใช้ในการเขียนข้อความและงานศิลป์บนตึกสูง เพื่อกระตุ้นให้ทุกคนได้ฝากข้อคิดและความประทับใจดีๆให้กับสังคม ตลอดเดือนธันวาคมนี้ บัลแลนไทน์ส ได้เนรมิตตึกอิตัลไทย (Italthai) ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เป็นจอรับข้อความขนาดยักษ์ผ่านเลเซอร์ เทคโนโลยีจากบัลแลนไทน์สที่เปิดโอกาสให้ทุกคนส่งผ่านข้อความสร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด อีกทั้งยังสามารถเขียนข้อความส่งผ่านความสุขในช่วงส่งท้ายปีให้กับสังคมและคนรอบข้าง ร่วมสร้างสรรค์ข้อความดีๆกับบัลแลนไทน์สที่ตึกอิตัลไทย ได้ที่ www.leaveanimpressionparty.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02- 741-5212-5 ต่อ 107,115 รุจี สุทธิรัตน์ โทร. 081-902-4789 อธิษฐาน นนทรีย์ โทร. 081-425-1166 ผู้ส่ง : PIMPLUS CO.,LTD เบอร์โทรศัพท์ : 02-741-5212-5

แท็ก เลเซอร์   NBA